Tamnhin.net - Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh - cô nàng “nấm lùn” hiếm hoi của làng mẫu Việt với chiều cao 1m54 - đã bất ngờ được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình.

TIN LIÊN QUAN

VIFW 2016: Hé lộ danh sách nhà thiết kế trong nước và quốc tế

VIFW 2016: Cuộc cạnh tranh khốc liệt, chính thức chọn ra top 6 bước vào chung kết

Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí – nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã vinh dự được lựa chọn để trở thành nhà thiết kế mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Từng đảm nhận vai trò quan trọng này tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên và mùa Xuân Hè vừa qua, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã từng mang đến những bộ trang phục mang đậm hơi thở futuristic, khiến cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế như được sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số cũng như những thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang tính ứng dụng của cao của BST “Lúa”, khẳng định đẳng cấp thiết kế Haute Couture của Nguyễn Công Trí.

La Thanh Thanh chinh thuc mo man show dien cua NTK Nguyen Cong Tri tai VIFW 2016 - Anh 1

La Thanh Thanh chinh thuc mo man show dien cua NTK Nguyen Cong Tri tai VIFW 2016 - Anh 2

BST Lúa của NTK Nguyễn Công Trí tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016

Đặc biệt, với sự trở lại lần này, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí không quên mang đến Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 một bất ngờ vô cùng lớn. Đó chính là La Thanh Thanh - Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7, cô gái có chiều cao “nấm lùn” kỉ lục làng mẫu 1m54 - đã chính thức được nhà thiết kế chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 này. Đây thực sự là một điều khó ngờ đến, vì giới thời trang ai cũng biết đến một nhà thiết kế Nguyễn Công Trí nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc, trong những thiết kế của mình.

La Thanh Thanh chinh thuc mo man show dien cua NTK Nguyen Cong Tri tai VIFW 2016 - Anh 3

La Thanh Thanh đảm nhiệm vai trò là người mở màn show cửa NTK Công Trí tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

Nếu như ở Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Á hậu quốc tế Thúy Vân là người đảm nhận vai trò mở màn thì thông tin La Thanh Thanh là người mở màn show cửa NTK Công Trí đã khiến cho không chỉ giới mộ điệu thời trang mà còn cả giới chuyên môn bất ngờ cũng như hào hứng chờ đợi điều đặc biệt này.

Việc một người mẫu có chiều cao khá thấp so tiêu chuẩn như La Thanh Thanh, nhưng lại mang trọng trách mở màn show của một nhà thiết kế lừng danh hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí - một vị trí quan trọng chỉ sau vai trò mở màn cho toàn sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu, đã cho thấy đây thực sự là một mùa khởi sắc của làng thời trang nước nhà, khi mọi giới hạn người mẫu đều thực sự được phá bỏ.

La Thanh Thanh chinh thuc mo man show dien cua NTK Nguyen Cong Tri tai VIFW 2016 - Anh 4

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ diễn từ ngày 01/11 - 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội với hơn 20 show diễn thời trang đẳng cấp của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, tiếp tục là sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm 2016. Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại website www.vietnaminternationalfashionweek.com

Kim Ngân