Nếu bạn còn chưa hiểu hết những vấn đề xung quanh chuyện phòng the, bài viết này sẽ mách bạn 4 điều không nên làm trước mỗi cuộc “yêu” để tránh những sự cố không đáng có.

1. Sử dụng thuốc kháng sinh

La phu nu, cho dai lam 4 dieu nay truoc khi nhap cuoc 'yeu' - Anh 1

Sử dụng thuốc kháng sinh

Một trong những “thủ phạm” gây nên hạn hán vùng k.ín là sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Một số loại thuốc không kê đơn dùng để chống dị ứng hay trị cảm lạnh thường có chứa chất kháng histamine. Thông thường, các loại thuốc này có tác dụng làm khô lớp nước nhầy trong mũi, từ đó làm giảm nhẹ những khó chịu cho người bệnh do các triệu chứng của bệnh như sổ mũi, nghẹt mũi… Tuy nhiên, các chất kháng histamine cũng đồng thời làm lượng dịch nhờn ở vùng nhạy cảm bị khô, gây nên khô âm đ.ạo.

2. Ăn thực phẩm cay

La phu nu, cho dai lam 4 dieu nay truoc khi nhap cuoc 'yeu' - Anh 2

Ăn đồ cay

Thực phẩm có thể ảnh hưởng đến mùi âm đ.ạo. Ngoài ra, thực phẩm cay có thể gây đầy hơi, dễ khiến bạn ức chế bụng khi quan hệ, thậm chí còn làm cho bạn “xì hơi” không kiểm soát. Không những vậy, nếu bạn ăn quá cay, khi quan hệ, nụ hôn hoặc những hành động thân mật khác phải dùng đến miệng sẽ tạo ra một cảm giác bỏng rát cho bạn đời, nhất là khi tiếp xúc ở những bộ phận nhạy cảm.

Nếu bạn thực sự cảm thấy đói, muốn bổ sung năng lượng trước một cuộc “yêu” cuồng nhiệt, tốt nhất hãy ăn gì đó nhẹ nhàng để không cảm thấy nặng bụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị ít đồ ăn và đặt cạnh giường để sau khi “hành sự” có thể cùng nhau thưởng thức.

3. Uống quá nhiều rượu

La phu nu, cho dai lam 4 dieu nay truoc khi nhap cuoc 'yeu' - Anh 3

Uống quá nhiều rượu

Nhiều người tin rằng rượu sẽ làm cho bản thân hưng phấn hơn để nhập cuộc. Nhưng việc uống quá nhiều rượu có thể làm cho bạn mất những trải nghiệm, không thể “lên tiên”. Ngoài ra, với một số người, uống rượu gây buồn ngủ khiến họ không thể nào tập trung được trong cuộc “yêu”. Quan trọng hơn cả, việc có chất kích thích trong người sẽ khiến cả hai thiếu kiểm soát trong hành động, dễ gây ra những chấn thương nghiêm trọng.

4. Cạo lông “vùng tam giác”

La phu nu, cho dai lam 4 dieu nay truoc khi nhap cuoc 'yeu' - Anh 4

Cạo lông “vùng tam giác”

Nếu bạn muốn tỉa tót cho vùng k.ín trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn, tốt nhất, hãy làm việc đó vào đêm hôm trước để cho vùng da này của bạn có cơ hội đàn hồi. Nếu bạn vừa cạo sạch lớp lông vùng này và ngay lập tức tham gia vào cuộc “yêu”, sự cọ xát sẽ làm cho bạn dễ bị trầy xước da, mẩn ngứa, rát thậm chí là chảy máu.

Sưu tầm