Để chào mừng Olympic London 2012, chiếc xe buýt 2 tẩng màu đỏ với hai cánh tay khổng lồ đã ra đời.

Chiếc xe buýt mang tên London Boosted là "đứa con tinh thần" của nghệ sỹ người CH Czech, David Cerny để dành tặng cho đoàn vận động viên CH Czech.

Xuất phát từ ý tưởng biểu tượng xe buýt màu đỏ trên đường phố London, David Cerny đã quyết định "khai sinh" ra chiếc xe buýt 2 tầng siêu độc đáo với khả năng "chống đẩy".

Để chuẩn bị cho kế hoạch của mình, David Cerny đã mua lại một chiếc xe buýt 2 tầng của một nhà cung cấp Hà Lan sau đó "biến hóa" cho nó một cách độc đáo.

Chiếc xe buýt với 2 cánh tay khổng lồ.

Sử dụng bộ khung vốn có của chiếc xe buýt, David Cerny đã thay đổi hầu như toàn bộ động cơ và các chi tiết nội ngoại thất của chiếc xe này.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe buýt khổng lồ này là một hệ thống động cơ điện mạnh mẽ. Một điều độc đáo là động cơ này có khả năng nâng được cả "đôi tay lực sĩ" của chiếc xe buýt này. Phần đuôi xe được tái hiện tương tự như hình "cái mông" để mô phỏng tư thế nằm chống đẩy của vận động viên.

Phần đuôi được thiết kế giống "mông" của vận động viên

Một trong những điểm khiến chiếc xe trở nên đặc biệt chính là đôi tay từ thân xe có thể nâng lên và hạ xuống phần đầu xe tương tự như hình ảnh vận động viên chống đẩy. Không dừng lại tại đó, chiếc xe còn sở hữu hệ thống âm thanh siêu đặc biệt có thể mô phỏng tiếng thở của vận động viên.