Một chiếc BMW i8 vô cùng đặc biệt đã được chủ nhân độ lại theo phong cách chẳng giống ai. Chiếc BMW i8 hiện đại dù còn rất mới thế nhưng sau khi qua tay hãng độ MetroWrapz, nó trông chẳng khác nào một chiếc xe cũ kỹ bị han gỉ.

Được biết, tác phẩm BMW i8 độc lạ này thuộc sở hữu của nam ca sĩ trẻ Austin Mahone. Thông thường, đại đa số mọi người đều muốn chiếc xe của mình trông thật bóng loáng, với màu sơn nổi bật, ấn tượng thế nhưng nam ca sĩ này lại có thú chơi khá dị khi quyết định chọn cho chiếc xế cưng bộ vỏ ngoại thất theo phong cách hoen gỉ, chẳng khác nào một chiếc xe hỏng hóc bị vứt bỏ tại bãi phế liệu.

La mat voi phien ban BMW i8 'ri set' doc nhat cua Austin Mahone - Anh 1

Ngoại thất của chiếc xe như thể nó đã bị bỏ quên ngoài bãi phế liệu hàng thập kỷ và chịu cảnh dầm mưa dãi nắng.

Ngoài việc làm mới lại thiết kế bên ngoài thì chiếc BMW i8 phiên bản “đồng nát” này vẫn giữ nguyên động cơ nguyên bản. BMW i8 sở hữu động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5 lít, 3 xy-lanh, kết hợp cùng động cơ điện, mang đến tổng công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Hệ thống động cơ này giúp cho xe đạt tốc độ tối đa chạm ngưỡng 250km/h với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây.

La mat voi phien ban BMW i8 'ri set' doc nhat cua Austin Mahone - Anh 2

La-zăng nguyên bản của xe cũng đã được thay thế bằng bộ la-zăng màu vàng bắt mắt của hãng Vossen Wheels.

Cũng may là anh chàng này chưa “điên” tới mức phá luôn cả bộ nội thất đắt tiền của xe. Bên trong i8 bọc da hảo hạng và bố trí các nút điều khiển hiện đại. Màn hình head-up nằm ở tap-lô hiển thị đầy đủ thông tin giải trí cũng như hệ thống hỗ trợ quan sát toàn diện Surround View tiên tiến.
Hiện chi phí mà chủ nhân của nó để biến BMW i8 thành xe “đồng nát” lạ lẫm này vẫn chưa được tiết lộ.

La mat voi phien ban BMW i8 'ri set' doc nhat cua Austin Mahone - Anh 3

Nội thất và động cơ của chiếc xe vẫn được giữ nguyên. BMW i8 sở hữu động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5 lít, 3 xy-lanh, kết hợp cùng động cơ điện, mang đến tổng công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.

La mat voi phien ban BMW i8 'ri set' doc nhat cua Austin Mahone - Anh 4

Phần treo biển số có in chìm biểu tượng của hãng độ MetroWrapz.

La mat voi phien ban BMW i8 'ri set' doc nhat cua Austin Mahone - Anh 5

Logo 3 màu đen, trắng, xanh quen thuộc của hãng BMW cũng được thay đổi thành tông màu mới lạ mắt để phù hợp với màu sơn xe.

Theo XeThethao