Sáng sớm nay (13/10), người dân hoảng hồn phát hiện ngôi nhà làm việc của UBND xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy và bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ky Son, Nghe An : 'Ba hoa' thieu rui noi lam viec cua UBND xa - Anh 1

Lực lượng chức năng cùng bà con nhân dân nỗ lực dập tắt đám cháy.

Thông tin từ ông Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn huyện xảy ra vụ cháy thiêu rụi một ngôi nhà sàn là nơi làm việc của xã Hữu Lập.

Theo đó, vào khoảng 4h30 ngày 13/10, một số người dân đi làm rẫy bất ngờ phát hiện lửa bốc cháy ngùn ngụt tại một ngôi nhà thuộc trụ sở UBND xã Hữu Lập. Ngay sau đó, sự việc được báo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Hữu Lập đã huy động lực lượng, người dân tổ chức dập lửa. Hàng trăm người dân cùng công an huyện Kỳ Sơn đã được huy động dùng xô chậu lấy nước từ các bể, giếng gần đó để khống chế, dập tắt đám cháy. Tuy nhiên do lửa lan quá nhanh khiến ngôi nhà cháy rụi. Rất may là đám cháy không gây thiệt hại về người.

Ky Son, Nghe An : 'Ba hoa' thieu rui noi lam viec cua UBND xa - Anh 2

Toàn bộ ngôi nhà cùng đồ đạc bên trong cháy rụi.

Được biết, ngọn lửa đã thiêu rụi ngôi nhà 2 gian bằng gỗ, lợp mái ngói là nơi làm việc của Ban quân sự và Công an xã Hữu Lập. Toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quang Hợp