Game4V.com - Với sự tái hiện đầy sinh động và trực quan, landing page tương tác Làng Lá của Naruto Đại Chiến thực sự ăn đứt về độ công phu và đầu tư nghiêm túc so với các sản phẩm hời hợt khác.

Sakura chào đón và dẫn dắt người chơi vào thăm kỳ quan Làng Lá

Đúng 1h sáng ngày 28/08, Naruto Đại Chiến đã tung ra trang landing page tuyển dụng Ninja của mình với hình ảnh Làng Lá đặc trưng của bộ truyện cùng tên tại http://naruto.truongton.net/ . Điều đặc biệt là game thủ có thể tự do tương tác với các khu nhà khác nhau bao gồm: Khu Học Viện, Khu Thi Tuyển và Phân Cấp Ninja, Khu hệ thống Chakra… đậm chất Ninja. Thú vị hơn là ngay tại thời điểm này, sau khi đăng ký tài khoản người chơi có thể ngay lập tức lựa chọn Làng cho mình với 5 làng chính: Làng Lá, Làng Mưa, Làng Sương Mù, Làng Cát và Làng Đá. Mỗi làng sẽ nhận được ưu đãi riêng, riêng vị trí Kage vẫn đang bỏ khuyết dành cho các Ninja sau khi thi đấu xong sẽ được phân bố chức vị. Toàn bộ hình ảnh của khu làng được NPH YoungWorld tự tay thiết kế và lập trình, ngay cả series hình ảnh artwork cũng do những bàn tay này vẽ nên, cho thấy mức độ tâm huyết của đội ngũ làm game.

Làng Lá cho phép người chơi tương tác tự do với nhiều khu nhà riêng biệt

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Nguyễn Anh Khoa – CEO Youngworld– cho biết, Youngworld không theo đuổi danh hiệu NPH lớn mạnh nhất tại Việt Nam, mà mục tiêu của họ chính là trở thành một NPH thân thiện nhất, gần gũi nhất và có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho game thủ nước nhà. Chính vì thế mà sản phẩm Naruto Đại Chiến được cả nhóm nâng niu với mong muốn đem đến nhiều sự khác lạ và đổi mới hoàn toàn cho làng game Việt. Thậm chí, nhóm này còn không ngại công bố những hình ảnh làm việc cực kì nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết trong những ngày ăn ngủ cùng Naruto Đại Chiến. Được biết,anh Khoa cũng là một trong những người đầu tiên ấp ủ các dự án thuần Việt do đội ngũ người Việt tự nghiên cứu và phát triển.

Cả công ty làm thêm giờ để kịp ra mắt Landing page lúc 1h sáng

Hiện tại, các khâu cuối cùng của Naruto Đại Chiến đã gần như hoàn thiện, trò chơi sẽ ra mắt vào những ngày đầu tháng 9 tới. Tính tới thời điểm bây giờ thì đây là sản phẩm có nội dung về Naruto được cộng đồng đánh giá là ấn tượng nhất, khác biệt nhất và vượt trội hơn hẳn so với một số đối thủ. Người chơi có thể đăng ký tài khoản và thi tuyển Ninja tại đây: http://naruto.truongton.net/

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

Chakra.png Kích thước: 520,7 KB Đọc: 0

Thi-1.png Kích thước: 726,9 KB Đọc: 0

Thi-2.png Kích thước: 534,1 KB Đọc: 0