Chấp nhận "xõa" hết cỡ kết hợp "diễn sâu", BB Trần, Phi Thanh Vân và Kathy Uyên đã có những màn biến hóa bá đạo nhất Kỳ phùng địch thủ.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 1

BB Trần, Phi Thanh Vân và Kathy Uyên xóa bỏ hình ảnh sang chảnh bình thường, “xõa” hết cỡ cho ra các màn biến hóa “bá đạo” trên sân khấu Kỳ phùng địch thủ

Trong tập 11 Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle vừa phát sóng hôm 15.10, ba khách mời BB Trần, Phi Thanh Vân và Kathy Uyên ngang tài ngang sức quyết đấu trên sân khấu. Xóa bỏ hình ảnh sang chảnh bình thường, họ đã “xõa” hết cỡ cho ra các màn biến hóa “bá đạo” để giành được đai vàng từ tay “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Biến hóa khôn lường, "chơi lầy" và "diễn sâu" nhất hội, BB Trần là khách mời xuất sắc giành thắng cuộc trong Kỳ phùng địch thủ tuần này.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 2

"Lầy" nhất hội, BB Trần là người giành đai vàng tuần này

Ở vòng đầu, BB Trần muốn chứng tỏ mình “man” nên dẫn “bạn gái” lên sân khấu trình diễn nhạc phẩm Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng. Khác với hình ảnh yểu điệu quen thuộc, BB Trần “gồng” hết sức đẩy đưa cùng “bạn gái” Hải Triều.

Không thể níu kéo tình yêu, BB Trần trở mặt “hành hung” Hải Triều trên sân khấu. Bị đánh, Hải Triều liền tiết lộ BB Trần thường xuyên mượn váy của mình mà không trả khiến anh chàng đỏ mặt.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 3

BB Trần “gồng” hết sức, đẩy đưa rồi lại hành hung “bạn gái” Hải Triều

Sau đó, BB Trần còn thách đấu Phi Thanh Vân: ”Để coi chị hát tới đâu”.

“Nữ hoàng dao kéo” lập tức “xuất chiêu” với ca khúc Hãy nói với em của Hà Hồ. Diện váy gần giống Hà Hồ nhưng thân hình “không liên quan” với vòng hai to bất thường nhưng nữ khách mời vẫn bất chấp nhập vai.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 4

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 5

Phi Thanh Vân nhập vai Hà Hồ làm khổ Vân Sơn

Phi Thanh Vân quằn quại đau khổ và liên tục hành hạ Vân Sơn khiến nam danh hài “lê lết” trên sân khấu để… né người đẹp. Vì thân hình nặng nề, Phi Thanh Vân còn bị ngã và nhờ đến sự trợ giúp của Ngọc Trinh, BB Trần và Kathy Uyên mới có thể đứng dậy được.

“Bầm dập” vì Phi Thanh Vân nhưng Vân Sơn vẫn nhận xét phiên bản Hồ Ngọc Hà mà cô nàng thể hiện: “Em lỗi nhưng không đến nỗi”.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 6

Kathy Uyên vẫn bị BB Trần chê “nhảy như giãy chết” khi thể hiện Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP

Kathy Uyên chọn hit Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP để thể hiện tài năng. Nữ diễn viên Để mai tính ngổ ngáo nhảy hip-hop đầu lần đầu tiên trong đời.

Dù đã miệt mài tập luyện suốt ba ngày, Kathy Uyên vẫn bị BB Trần chê. Tuy nhiên, cô được Vân Sơn khen là xinh đẹp nhất nên bớt “tủi thân”. Nhưng lời động viên này lại khiến Ngọc Trinh “phật lòng”.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 7

Phi Thanh Vân hào hứng hát lại Da nâu

Đến vòng hai, dù từng bị ném đá nặng nề khi cho ra ca khúc đầu tay - Da nâu, Phi Thanh Vân vẫn quyết khoe giọng live trong lần tái ngộ này.

Tạo hình thổ dân châu Phi, cô nàng tỉnh bơ chế giễu chính mình qua trích đoạn Phù thủy lắm chiêu (Ngày xửa ngày xưa) và do phấn khích, Phi Thanh Vân tự tin diễn luôn hit của mình theo phong cách thính phòng. Sau tiết mục, Phi Thanh Vân tuyên bố làm lố là sở trường của mình.

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 8

Kathy Uyên tiết lộ lẽ ra vai chị Hội đã thuộc về mình và tỏ ra tiếc nuối vì lỡ những màn ái ân trên màn ảnh cùng Dustin Nguyễn

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 9

BB Trần đã trở lại với “bản chất”, liên tục rao tin tìm chồng ở phần thi thứ hai

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 10

Phi Thanh Vân và BB Trần trong tiết mục Bốn chữ lắm giá cat-sê 1 triệu đô... âm phủ

'Ky phung dich thu': Phi Thanh Van nhap vai Ha Ho, lam kho Van Son - Anh 11

Ngọc Trinh ưu ái tặng chổi lông gà để Kathy Uyên hăng say múa ngựa trong Ngựa ô thương nhớ

Kỳ phùng địch thủ tập 12 sẽ phát sóng lúc 21 giờ tối 22.10 trên HTV7.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy