(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent lần 2 phát sóng lúc 20h tối qua (21/1) đem đến cho khán giả một bữa tiệc trình diễn nhiều cảm xúc trái ngược, đặc biệt là tiết mục mạo hiểm của Nguyễn Quang Hiển...

Dù đã có 2 kỷ lục quốc gia ở độ tuổi khá trẻ 29 tuổi, Nguyễn Quang Hiển vẫn đến với sân khấu Got Talent với kỳ vọng mang đến cho khán giả một tiết mục thú vị. Hơn 10 năm khổ luyện môn thiết đầu công – dùng đầu để công phá các vật cứng, Nguyễn Quang Hiển có thể làm được những việc mà những người chứng kiến phải kinh ngạc vì độ nguy hiểm của nó. Thí sinh này đã dùng đầu đập gãy đôi 2 thanh gang dày chập lại với nhau. Mỗi thanh gang đều được các giám khảo kiểm tra về độ chắc chắn. Không chỉ có chiếc đầu cứng như thép, Quang Hiển cũng đã luyện tập để các bộ phận khác trên cơ thể có được sự dẻo dai phi thường.

Đến với Got Talent, anh còn trình diễn tiết mục dùng một cây giáo, với đầu giáo đâm vào cổ, đầu còn lại tì vào một chiếc xe hơi 7 chỗ để đẩy chiếc xe đi quãng đường vài mét. Đáng ngạc nhiên nhất của tiết mục là ở chỗ anh tì đầu giáo nhọn vào phần yếu nhất của cổ để truyền lực và đẩy chiếc xe đi.

Hoàn thành tiết mục mạo hiểm, Nguyễn Quang Hiển nhận được 2 sự đồng ý từ GK Thúy Hạnh và GK Thành Lộc.

Xin giới thiệu clip phần trình diễn của Nguyễn Quang Hiển:

A n N h ư