ANTĐ Với hành vi đánh em Đ. vì học sinh này không làm được bài, thầy Bình đã bị BGH nhà trường kỷ luật khiển trách và kéo dài thời gian nâng bậc lương 6 tháng. Không những vậy, thầy Bình bị đề nghị thuyên chuyển đi trường khác để giảng dạy.

Ngày 12-11, ông Hoàng Văn Danh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất kỷ luật khiển trách đối với thầy Trần Văn Bình (giáo viên chủ nhiệm lớp 4B Trường Tiểu học Kim Lâm).

Sự việc xảy ra vào ngày 7-10 em Lo Vi Đ. (học sinh lớp 4B) được thầy Bình gọi lên bảng làm bài môn Toán. Do Đ. không làm được bài nên bị thầy Bình dùng thước đánh vào mông. Tối cùng ngày, Đ. kêu đau và kể cho bố mẹ nghe toàn bộ sự việc xảy ra tại trường. Đến ngày 14-10, bố em Đ. đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để thăm khám.

Ky luat thay giao danh hoc sinh bi thuong vi khong lam duoc bai - Anh 1

Vì không làm được bài mà Đăng bị thầy Bình đánh.

Qua thăm khám các bác sĩ chẩn đoán Đ. bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông. Gia đình em Đ. đã làm đơn gửi cơ quan công an và ban giám hiệu trường tiểu học Kim Lâm. Sau đó, thầy Bình được mời lên làm việc và đã thừa nhận có đánh em Đăng.

Trước vi phạm của thầy Bình, do gia đình em Đ. từ chối giám định sức khỏe nên cơ quan công an huyện Thanh Chương không xem xét xử lý hình sự. Về phía nhà trường, BGH trường tiểu học Kim Lâm đã họp hội đồng kỷ luật và đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách với thầy Bình; vị thầy giáo này còn bị kéo dài thời gian nâng bậc lương sáu tháng. Ngoài ra, thầy Bình cũng bị nhà trường đề nghị UBND huyện Thanh Chương thuyên chuyển đến trường khác giảng dạy.

Hiện Đ. đã được chuyển từ điểm Trường Thái Lâm ra học ở điểm chính Trường Tiểu học Kim Lâm.