Carolina Portaluppi không hề nghĩ rằng màn ăn mừng của cô lại gây hậu quả nghiêm trọng đến vậy cho Gremio, đội bóng mà cha cô dẫn dắt.

Trận bán kết lượt về Cúp quốc gia Brazil, băng ghế huấn luyện của CLB Gremio xuất hiện một nhân vật đặc biệt. Đó là Carolina Portaluppi, con gái của HLV Renato Gaucho. Là fan cuồng của đội bóng, Carolina được đặc cách sát cánh bên cạnh cha trong trận cầu quan trọng này.

Cô nữ sinh kiêm người mẫu 22 tuổi xinh đẹp hết mình cổ vũ đội nhà thi đấu. Những phút cuối trận, khi Gremio vượt qua Cruzeiro để giành vé vào chơi trận ở chung kết, Carolina không giấu được sự phấn khích. Cô nhảy lên ôm ông Gaucho và cả hai cha con chạy vào sân ăn mừng cùng các cầu thủ.

KY LA: Ai nu boc lua cua HLV Gremio bao hai doi nha phai chiu phat - Anh 1

KY LA: Ai nu boc lua cua HLV Gremio bao hai doi nha phai chiu phat - Anh 2

KY LA: Ai nu boc lua cua HLV Gremio bao hai doi nha phai chiu phat - Anh 3

Vẻ đẹp bốc lửa của Carolina

Sự hiện diện của Carolina trên sân đã gây sự chú ý cho dư luận. Liên đoàn bóng đá Brazil đã quyết định điều tra vụ việc. Mới đây, Tòa án thể thao Brazil đã ra phán quyết phạt CLB Gremio 30.000 reais (tương đương 7.000 bảng Anh). Đồng thời, cơ quan này cũng cảnh báo HLV Gaucho nếu lặp lại sự việc tương tự trong tương lai.

KY LA: Ai nu boc lua cua HLV Gremio bao hai doi nha phai chiu phat - Anh 4

Trang cá nhân của Carolina có gần 500.000 người theo dõi

“Gremio đã bị phạt vì Carolina Portaluppi xông vào sân sau trận bán kết giữa Gremio và Cruzeiro. Chúng tôi không đánh giá tình cảm của người cha dành cho con gái trong trường hợp này. Ở đây là hành động không được cho phép”, thông báo của Tòa án thể thao Brazil cho biết.

KY LA: Ai nu boc lua cua HLV Gremio bao hai doi nha phai chiu phat - Anh 5

HLV Gaucho, cha của Carolina, cũng bị cảnh cáo

Gremio cũng sẽ không được chơi trận chung kết lượt về trên sân nhà như đã bố trí trước đó. Trận chung kết lượt đi sẽ chơi trên sân của Atletico Mineiro. Địa điểm chơi trận lượt về chưa được xác định.

Gremio cho biết sẽ kháng cáo án phạt này. Trong khi đó, Carolina không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc.

K.Đ
Tổng hợp