Ngày 13-10, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội và Sở Văn hóa thể thao và du lịch TP Hà Nội tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp về quản lý, chỉ đạo hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020.

Dự và chủ trì hội nghị có Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội. Về phía Sở VHTT và DL có ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở cùng đại diện ban, ngành chức năng thành phố.

Ky ket phoi hop chi dao hoat dong the thao trong Canh sat PCCC - Anh 1

Lãnh đạo hai cơ quan tại buổi lễ ký kết chương trình phối hợp

Trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công an; Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch và UBND TP Hà Nội, công tác phối hợp giữa hai đơn vị đã có những hoạt động tích cực, phát huy được hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.

Trong đó, lĩnh vực trao đổi kinh nghiệm về công tác thể dục, thể thao, giúp đỡ về chuyên môn cho một số giải thể thao của lực lượng Cảnh sát PCCC đã phần nào đáp ứng được mục tiêu nâng cao thể lực cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô, cũng như công tác đảm bảo an toàn về PCCC, cứu nạn, cứu hộ bảo vệ các kỳ cuộc thi đấu thể thao, các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế tổ chức trên địa bàn Thủ đô đã được phối hợp thực hiện có hiệu quả… góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ky ket phoi hop chi dao hoat dong the thao trong Canh sat PCCC - Anh 2

Việc phối hợp thực hiện sẽ được cụ thể hóa giữa Cảnh sát PCCC thành phố với Sở VHTT và du lịch; giữa các Phòng Cảnh sát PCCC khu vực với Trung tâm thể dục thể thao các quận, huyện.

Sau lễ ký kết, các đơn vị chức năng của hai đơn vị tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo để tổ chức triển khai đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra. Việc phối hợp thực hiện phải được cụ thể hóa giữa Cảnh sát PCCC thành phố với Sở VHTT và du lịch; giữa các Phòng Cảnh sát PCCC khu vực với Trung tâm thể dục thể thao các quận, huyện.