Mạc Hồng Quân và bà xã Kỳ Hân quyết định sẽ không chia sẻ thông tin và hình ảnh của con trai với mọi người.

Theo nguồn tin từ một người bạn của Kỳ Hân, người đẹp này đã sinh con trai đầu lòng vào 15h30 ngày 22/11, tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bé được đặt tên ở nhà là Cu Tỏi, nặng 2,2 kg, khỏe mạnh. Hiện người mẫu và con trai đang được Mạc Hồng Quân và gia đình hai bên chăm sóc chu đáo.

Mới đây, chàng cầu thủ sinh năm 1992 cũng đã đăng tải trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ niềm vui đồng thời cảm ơn mọi người đã gửi lời quan tâm chúc mừng đến gia đình anh. Mạc Hồng Quân viết: "Vì nhiều lý do nên gđ quyết định ko tiết lộ thông tin vs hình ảnh Cu Tỏi.. mình post lời chúc của bé Măng ( con gái nuôi của mình) con gái ac Măng Mía Lê Hồng để cảm ơn mọi ng quan tâm và nt trong suốt ngày hôm nay.. Cu tỏi trộm vía.. hai mẹ con cùng khỏe mạnh...".

Ky Han vua sinh con, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 1

Mạc Hồng Quân gửi lời cám ơn đến mọi người trên trang cá nhân.

Theo như chia sẻ, Mạc Hồng Quân và gia đình quyết định không tiết lộ thông tin cũng như hình ảnh của Cu Tỏi. Có lẽ do ồn ào chuyện tình cảm trước kia với Khánh Ly cũng như học theo nhiều sao Việt khác, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân quyết định giấu con để bảo vệ bé trước dư luận.

Trước đó một ngày, Mạc Hồng Quân chia sẻ niềm vui sắp được làm cha trên trang cá nhân của bà xã Kỳ Hân. Anh viết: “Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé! Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với cu Tỏi lắm luôn”.

Ky Han vua sinh con, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 2

Mạc Hồng Quân hồi hộp chờ đón con trai chào đời.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào tháng 6 sau hơn 3 tháng hẹn hò. Thời điểm yêu nhau, cặp đôi vướng dư luận trái chiều khi Mạc Hồng Quân không ở bên Ly Kute đang chuẩn bị sinh nở đến với chân dài sinh năm 1994.

Khi Kỳ Hân mang thai, Mạc Hồng Quân thường xuyên bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. Điều đáng nói là chân sút gốc Quảng Ninh dửng dưng khi Ly Kute mang thai nhưng lại bày tỏ sự yêu thương hết lòng khi Kỳ Hân có con đầu lòng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc, không công bằng với mẹ con Ly Kute.

Cách đây không lâu, Khánh Ly cũng đăng tải những hình ảnh mới nhất của bé Khoai Tây trên trang cá nhân. Nhiều người nhận ra rằng, càng lớn bé càng giống Mạc Hồng Quân như đúc. Sau ồn ào chuyện tình cảm, Khánh Ly chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân và cũng không muốn liên quan đến gì đến tình cũ nữa. Tuy nhiên tất cả mọi người đều không thể phủ nhận rằng Khoai Tây và Cu Tỏi đều là con trai của Mạc Hồng Quân.

Ky Han vua sinh con, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 3

Ky Han vua sinh con, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 4

Ky Han vua sinh con, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 5

Bé Khoai Tây càng lớn càng giống Mạc Hồng Quân như đúc.

Vy Cầm/TH/Khoevadep