Theo thông báo trước đó, Kỳ Hân sẽ nhập viện và sinh con vào ngày 22/11. Đúng theo dự định, vào chiều nay, vợ tuyển thủ Mạc Hồng Quân đã vượt cạn thành công.

Con đầu lòng của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân là một bé trai, được gọi bằng tên thân mật là Củ Tỏi. Củ Tỏi chào đời vào 15h30 chiều 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Thông tin được một người bạn thân của nữ người mẫu trả lời với báo chí.

Cách đây một vài phút tuyển thủ Mạc Hồng Quân cũng đã xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, anh cũng cho biết vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của bé Củ Tỏi. Mạc Hồng Quân vui mừng chia sẻ thêm, cả hai mẹ con cùng khỏe mạnh.

Ky Han sinh con trai dau long sau 5 thang ket hon - Anh 1

Mạc Hồng Quân xác nhận chính thức lên chức bố (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè vào cuối tháng 6/2016. Kể từ khi quyết định lập gia đình, Kỳ Hân tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí, chuyên tâm chăm sóc gia đình. Người đẹp đặc biệt kín tiếng khi mang thai. Chỉ đến những tháng gần cuối thai kì, Kỳ Hân mới thoải mái hơn về hình ảnh. Những tin đồn trước đó về việc bầu bí đều được cặp vợ chồng từ chối trả lời.

Ky Han sinh con trai dau long sau 5 thang ket hon - Anh 2

Những tháng cuối mang thai, Kỳ Hân thoải mái chia sẻ hình ảnh hơn. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, vợ chồng cựu người mẫu đang có cuộc sống hạnh phúc, chuẩn bị sẵn sàng cho việc chăm sóc con trai đầu lòng. Dù trải qua nhiều sóng gió trong quá khứ, cặp đôi vẫn khẳng định tình cảm bền chặt dành cho nhau. Ngoài con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân còn có một con trai khác với hot girl Khánh Ly (Ly Kute) có biệt danh Khoai Tây. Hiện Khoai Tây được gần 8 tháng tuổi, được mẹ nuôi dưỡng.

Ky Han sinh con trai dau long sau 5 thang ket hon - Anh 3

Bé Khoai Tây - con trai của Mạc Hồng Quân và Ly Kute. (Ảnh: Facebook)

K.H