Sau 5 tháng kết hôn với cầu thủ Mạc Hồng Quân người mẫu Kỳ Hân đã vượt cạn thành công và sinh con trai đầu lòng vào chiều 22/11.

Con đầu lòng của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân là một bé trai, được gọi bằng tên thân mật là Cu Tỏi. Cu Tỏi chào đời vào 15h30 chiều 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội, theo tin tức trên báo Lao động.

Ky Han sinh con sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 1

Gia đình Mạc Hồng Quân quyết định giữ bí mật thông tin về bé Cu Tỏi mới sinh. Ảnh: FB.

Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo. Trước đó một ngày, ông xã của Kỳ Hân là Mạc Hồng Quân tỏ ra hồi hộp và xúc động đăng lên trang cá nhân dòng tâm sự chào đón con trai sắp chào đời.

"Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn", anh viết.

Tối qua 22/11, Mạc Hồng Quân chia sẻ lên trang cá nhân thông tin bà xã Kỳ Hân của anh đã hạ sinh quý tử. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về con trai. Mạc Hồng Quân cho biết hiện tại vợ anh và con trai đều rất khỏe, báo Pháp luật Việt Nam đưa tin.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân làm đám cưới vào tháng 6/2016. Khoảng thời gian đầu, Kỳ Hân né tránh toàn bộ thông tin liên quan đến chuyện bầu bì. Chỉ đến gần những tháng cuối của thai kì thì nữ diễn viên mới mạnh dạn chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân. Từ khi lập gia đình, Kỳ Hân rút lui hoàn toàn khỏi showbiz.

Ngoài con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân còn có một con trai khác với hot girl Khánh Ly (Ly Kute) có biệt danh Khoai Tây. Hiện Khoai Tây được gần 8 tháng tuổi, được mẹ nuôi dưỡng.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Lao động, Pháp luật Việt Nam)