Theo tiết lộ từ phía bạn bè của vợ chồng Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân hiện đã mang bầu được hơn 8 tháng, chuẩn bị đến thời điểm sinh nở.

Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân, cả Kỳ Hân và chồng là chân sút của CLB Than Quảng Ninh đều mạnh dạn khoe con hơn. Công chúng thường xuyên nhìn thấy hình ảnh chân dài Sóc Trăng mang bụng bầu lùm lùm.

Có vẻ, sắp đến ngày sinh nở và chuyện quá khứ cũng tạm lắng xuống nên cả hai đều không ngại ngần thể hiện tình cảm. Trước đó, lùm xùm quanh chuyện có con với Khánh Ly, ăn cơm trước kẻng với Kỳ Hân dẫn đến vội vàng cưới gấp vào tháng 6 vừa qua... đã khiến cặp đôi này hạn chế bộc lộ đời tư như để xoa dịu dư luận.

Hiện tại, Kỳ Hân đang mang thai ở tháng thứ 8. Cô và Mạc Hồng Quân gọi con trai bằng biệt danh ngộ nghĩnh là Cu Tỏi. Kỳ Hân cũng đã sắm sửa cho cục cưng sắp chào đời nhiều bộ quần áo dễ thương.

Trong những hình ảnh được chia sẻ gần đây, Kỳ Hân có bụng bầu khá to nhưng vẫn giữ được thân hình mảnh mai. Dù vậy, nhan sắc của người đẹp có phần đi xuống. Kỳ Hân thường ít trang điểm, để lộ ra làn da xỉn màu, khuôn mặt kém tươi. Cô cũng thường vận những bộ áo váy rộng thùng thình để che đi bụng bầu.

Để lộ ra những hình ảnh kém sắc nhưng Kỳ Hân vẫn được nhiều người hâm mộ khen ngợi là biết hy sinh vì con. Trước đó, chân dài Sóc Trăng từng để nhiều cộng đồng mạng nhắc nhở về việc kiêng giữ khi mang bầu để con sinh ra được khỏe mạnh.

Sau nhiều tháng kết hôn với Mạc Hồng Hồng và gần đến ngày sinh nở, Kỳ Hân ngày càng thấm thía được trách nhiệm, thiên chức cao cả của một người mẹ, một người vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Cái mặt nhỏ nhỏ. Cái eo thon thon đâu rồi ta... Mẹ không sợ xấu, Mẹ mong Củ Tỏi, Bố Mẹ iu con, Bố Mẹ dành tất cả cho con, chẳng sợ xấu xí hay vất vả chỉ cần Củ Tỏi được hưởng những gì tốt nhất thôi".

Cô bớt chú ý đến ngoại quan của bản thân, làm một người vợ đảm, dâu hiền, một người mẹ sẵn sàng vì sức khỏe của con mà để bề ngoài trở nên xấu xí cũng được. Dù trước đó, Kỳ Hân từng là một trong những chân dài Venus sáng giá, váy vủng xúng xính, phấn son lộng lẫy.

Ky Han sap sinh be trai, Mac Hong Quan hoi han? - Anh 1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Hồng Quân phân vân...

Thời gian này, khi Kỳ Hân sắp đến ngày sinh nở, Mạc Hồng Quân lại phải rời xa hai mẹ con sang châu Âu thi đấu. Ban đầu, chân sút định đưa vợ đi theo nhưng cuối cùng Quân lại phải đi 1 mình.

Cách đây không lâu, Hồng Quân từng chợt than thở: "Về nhà vài hôm lại nhớ quả bóng, mà đi xa 1 hôm là nhớ vợ... giờ sao?".

Dù đã có vợ và sắp sửa chào đón thêm cậu con trai, nhưng Hồng Quân vẫn còn nung náu niềm đam mê với trái bóng, với sân cỏ, cả một sự nghiệp riêng của mình phải lo. Đời một tuyển thủ phải mong được lăn lộn trên sân, phải hy sinh thời trẻ để thực hiện đam mê.

Mà thực hiện trọn vẹn đam mê ấy, Hồng Quân sẽ khó lòng lo nghĩ chu toàn cho vợ, không thể hằng ngày, thường xuyên ở bên vợ. Sẽ có những lúc như lúc này, khi vợ đang khó khăn, đang ở thời kỳ cần Quân nhất, cần tấm chồng ở bên cạnh chia sẻ, chăm sóc thì Quân lại phải xa Kỳ Hân.

Sự phân vân lựa chọn giữa vợ hay đam mê với trái bóng của Mạc Hồng Quân khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc phải chăng anh đang hối hận?

Hiện tại, chân sút mới 24 tuổi, còn cả một sự nghiệp dang dở phía trước, còn rất nhiều mơ ước muốn thực hiện, nhiều con đường muốn đi... nhưng kết hôn rồi, anh không còn là chàng trai tự do, có thể ung dung tự tại, thích bay nhảy đến đâu thì đến nữa.

Anh có vợ và có con, một gia đình nhỏ cần đến sự lo lắng, chăm sóc của anh. Quân không chỉ sống vì đam mê nữa mà phải trở thành người đàn ông có trách nhiệm hơn, trưởng thành và biết suy nghĩ hơn.

Chi Mai