Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Cách đây không lâu, Mạc Hồng Quân đã vui vẻ chia sẻ sự hồi hộp, lo lắng, xúc động đăng lên trang cá nhân dòng tâm sự, chào đón con trai sắp chào đời. "Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn”.

Ky Han ha sinh con trai sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 1

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2016

Được biết, 15h30 ngày 22/11, Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo.

Ky Han ha sinh con trai sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 2

Sau khi lập gia đình, Kỳ Hân rút khỏi showbiz, chăm lo việc gia đình

Mới đây nhất, Mạc Hồng Quân lên tiếng trên trang cá nhân cho biết gia đình anh sẽ giấu hình ảnh của Cu Tỏi với công chúng: “Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin với hình ảnh Cu Tỏi. Mình post lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) để cảm ơn mọi ng quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu Tỏi trộm vía hai mẹ con cùng khỏe mạnh”.

Ky Han ha sinh con trai sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 3

Mạc Hồng Quân quyết không lộ mặt con

Trước đó, sau khi bất ngờ kết hôn với mạc Hồng Quân, có tin đồn đoán Kỳ Hân đã mang thai tuy nhiên, cả hai một mực phủ nhận và khẳng định cô chưa có ý mang thai trong thời điểm này.

Ky Han ha sinh con trai sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 4

Những hình ảnh hiếm hoi của Kỳ Hân trong quá trình mang thai

Ky Han ha sinh con trai sau 5 thang ket hon voi Mac Hong Quan - Anh 5

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2016. Thời điểm đó, họ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy vậy, cả hai vẫn tay trong tay khẳng định hạnh phúc của mình. Sau khi lập gia đình, Kỳ Hân rút khỏi showbiz, chăm lo việc gia đình. Cô cũng thường chia sẻ những bức ảnh đời thường chụp cùng ông xã trên trang cá nhân.

Vân Hugo bật khóc kể chuyện bị hỏng một mắt

An Nguyên