Theo chân dài thì những gì đã thuộc về quá khứ thì mãi là quá chứ, điều quan trọng chính là hiện tại.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân không giấu nổi niềm hạnh phúc khi thông báo thiên thần đầu lòng đã chào đời. Mặc dù không chia sẻ hình ảnh của con trai nhưng chân sút Than Quảng Ninh tiết lộ bé rất kháu khỉnh, bụ bẫm.

Chưa kịp dành nhiều thời gian chăm sóc hai mẹ con Kỳ Hân thì Mạc Hồng Quân đã lại phải vội vã lên đội tuyển để tham gia tập huấn và thi đấu. Chưa kể, thời gian này, anh cũng bận rộn với kế hoạch quảng bá bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 2

Hình ảnh Kỳ Hân và con trai trong bệnh viện được Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Mới đây, công chúng lại tiếp tục xôn xao hình ảnh Mạc Hồng Quân vui vẻ ôm hôn một cô gái không phải Kỳ Hân được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, cô gái này không ai khác chính là hot girl Emmy Nguyễn, từng có biệt danh “Tây Thi ngủ gật” và cả hai từng vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 11/2015. Nhưng ở thời điểm đó, Mạc Hồng Quân đã phủ nhận tin đồn và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Sau đó một thời gian thì anh công khai yêu chân dài Kỳ Hân.

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 3

Mạc Hồng Quân hôn Emmy Nguyễn say đắm được lan truyền trên mạng xã hội.

Chính vì thế, khi những hình ảnh này được phát tán thì công chúng càng thêm phần khẳng định Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng có khoảng thời gian yêu nhau. Dĩ nhiên, một khi chia sẻ trên mạng xã hội thì không tránh khỏi việc Kỳ Hân nhìn thấy.

Vừa mới sinh con trai được ít ngày, lại phải xem hình ảnh chồng từng ôm hôn cô gái khác, nhiều người cho rằng đây là cú sốc rất lớn đối với người đẹp. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với suy đoán của dư luận, Kỳ Hân lại tỏ ra khá bình thản, cô không bận tâm chuyện này.

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 4

Tuy nhiên, Kỳ Hân lại không bận tâm tới chuyện này.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh Mạc Hồng Quân hôn Emmy Nguyễn, Kỳ Hân cho rằng: “Quá khứ vẫn luôn mãi là quá khứ. Hiện tại sẽ nói lên tất cả…“. Người đẹp cũng không quên viết kèm hashtag #bocutoi nhưng thêm phần khẳng định, Mạc Hồng Quân bây giờ là chồng cô, là bố của con trai mình, không điều gì có thể thay thế được sự thật này.

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 5

Ky Han dang anh Mac Hong Quan hon tinh cu Emmy Nguyen: Qua khu mai la qua khu! - Anh 6

Dù quá khứ của Mạc Hồng Quân ra sao thì giờ với Kỳ Hân hiện tại mới thực sự quan trọng.

Nguyễn Nguyễn