Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cả Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đều công khai chuyện Kỳ Hân mang bầu.

Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh mang bầu kèm trạng thái: “Bà bầu đôi chân gầy gầy, cái mặt mũm mĩm”.

Có thể thấy, bụng bầu của Kỳ Hân đã khá lớn nhưng cô nàng dường như không tăng cân, nếu nhìn từ phía sau với dáng thon gọn như vậy ít người sẽ nghĩ cô đang mang bầu.

Ky Han cong khai mang bau sau 5 thang ket hon - Anh 1

Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh mang bầu.

Ngay lập tức, Kỳ Hân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, động viên từ bạn bè và cư dân mạng.

Trước đó, vào tối ngày 29/9, sau khi CLB than Quảng Ninh giành vô địch cúp Quốc gia, Mạc Hồng Quân cũng ngay lập tức khoe trên trang cá nhân và nói rằng chiến thắng này là để tặng cho Cu Tỏi: “Chiến thắng hôm nay bố dành tặng cho Cu Tỏi nhà mình và mẹ Nguyễn Thị Mộng Điệp… Bố yêu hai mẹ con lắm. Cám ơn toàn đội đã chiến đấu hết mình, lịch sử là đây chứ đâu”.

Ky Han cong khai mang bau sau 5 thang ket hon - Anh 2

Chia sẻ của Mạc Hồng Quân.

Chuyện tình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã thu hút sự quan tâm của dư luận và tốn không ít giấy mực của báo chí trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều ôn ào, cả hai chính thức “về chung một nhà” vào ngày 15/6 vừa qua với đám hỏi tại quê nhà Kỳ Hân ở Sóc Trăng. Không lâu sau, cả hai tổ chức buổi tiệc ra mắt bạn bè, đồng nghiệp tại TP HCM.

Thời gian này, không ít lời đồn nói rằng, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân “cưới chạy” vì Kỳ Hân đã mang bầu. Tuy nhiên, khi được hỏi đến vấn đề này, cả hai chỉ trả lời úp mở, không phủ nhận cũng không khẳng định.

Đến nay, khi mọi chuyện đã trôi qua và dư luận tạm lắng lại, cả hai mới thoải mái hơn khi công khai chuyện bầu bí của Kỳ Hân.

Minh Trí