Chân sút sinh năm 1992 luôn động viên, an ủi và chăm sóc Kỳ Hân vô cùng chu đáo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây sau đợt tập luyện mệt mỏi để chuẩn bị cho mùa giải 2017 tại Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân được nghỉ phép vài ngày về thăm gia đình và bà xã Kỳ Hân. Chân sút sinh năm 1992 thông báo với bạn bè và các fan trên Facebook : "Qua đợt tập huấn nặng nhất rồi. Tạm biệt Móng Cái nhé".

Đang mang bầu ở tháng cuối thai kỳ, Kỳ Hân được ông xã Mạc Hồng Quân vô cùng chăm chút. Cặp đôi liên tục đăng ảnh và quay video livestream khi đi ăn và xem phim cùng nhau khiến nhiều người "ghen tị".

Ky Han chuan bi sinh, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 1

Ky Han chuan bi sinh, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 2

Mạc Hồng Quân chăm sóc Kỳ Hân vô cùng chu đáo trong tháng cuối thai kỳ.

Từ khi công khai thông tin bà xã mang bầu, Mạc Hồng Quân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc quan tâm, chăm sóc dành cho 2 mẹ con. Không những thế, Mạc Hồng Quân còn đăng tải những lời ngọt ngào gửi đến Kỳ Hân. Trong những ngày Kỳ Hân sắp lâm bồn, Mạc Hồng Quân dành cho vợ những lời khích lệ ngọt ngào và tình cảm như "yêu bầu lắm" hay "cùng nhau vượt qua mọi thứ, bầu cứ yên tâm nhé"...

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Châu Âu, ông bố sinh năm 1992 còn bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đưa Kỳ Hân đi cùng. Dù công tác bận rộn nhưng Mạc Hồng Quân không quên đi mua sắm đồ cho con trai. Mặc dù chưa chào đời nhưng Củ Tỏi khiến nhiều người phải ghen tị với tình yêu thương nhận được từ cặp đôi này.

Ky Han chuan bi sinh, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 3

Ky Han chuan bi sinh, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 4

Chân sút sinh năm 1992 rất năng sắm đồ cho con trai sắp chào đời.

Kỳ Hân hiện đang mang bầu ở tháng thứ 9 và sắp tới ngày lâm bồn. Từ lúc mang thai, Kỳ Hân tăng cân khá nhiều nhưng gương mặt ít có sự thay đổi, chỉ có vòng 2 ngày một lớn dần. Cặp đôi rất hồi hộp mong chờ con trai sắp ra đời. Ngoài việc chào đón quý tử, tiền vệ Than Quảng Ninh cũng đang hồi hộp chờ đợi sự kiện ra mắt bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ vào tháng 12 tới.

Ky Han chuan bi sinh, Mac Hong Quan lam dieu nay khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 5

Mạc Hồng Quân đóng cặp với Angela Phương Trinh trong phim mới.

Vy Cầm/TH/Khoevadep