Kỳ Duyên giành giải thưởng 45 triệu đồng, lấy lại hình ảnh người đẹp trí thức sau scandal.

Gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa tham gia một gameshow truyền hình, đáng chú ý là nhờ kiến thức xã hội phong phú, người đẹp Nam Định đã xuất sắc ẵm giải thưởng khá ấn tượng của chương trình.

Theo đó, Kỳ Duyên đã vượt qua 8/10 đối thủ nặng kí và giành về giải thưởng 45 triệu đồng, con số không nhiều người chơi đạt được.

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 1

Kỳ Duyên trên truyền hình

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Kỳ Duyên vượt qua được nhiều câu hỏi ở những lĩnh vực khác nhau. Trong vòng 20 giây, với áp lực từ phía đối thủ, người đẹp đã trải qua những phần “giao đấu” trí tuệ đầy căng thẳng. Những câu hỏi mà Kỳ Duyên xuất sắc vượt qua như là: Năm 2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến thăm ngôi chùa nào của TP. Hồ Chí Minh?; Giải thưởng Trần Hữu Trang tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực nghệ thuật nào?; La Fontaine là nhà thơ người Pháp nổi tiếng với thể loại văn học gì?; Trên lá cờ của Liên Hiệp Quốc có hình lá cây gì?; Ở Ấn Độ, khi chào hỏi, người ít tuổi hơn sẽ chạm vào đâu của người đối diện để thể hiện sự kính trọng?; “The Floating Lives” là tên tiếng Anh của phim điện ảnh Việt Nam nào?; …

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 2

Kỳ Duyên tự tin trả lời các câu hỏi xã hội

Khi đã “hạ gục” được 8/10 đối thủ, như mục tiêu đặt ra trước đó, Kỳ Duyên quyết định dừng cuộc chơi. Với số tiền thưởng là 45 triệu đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết sẽ trích một phần cho “Quỹ nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn” tại Đại học Ngoại Thương, ngôi trường mà cô đã và đang gắn bó, và dành 1 phần để chiêu đãi bạn bè

Theo quy định của chương trình, người chơi chính được quyền lựa chọn cách “ra về“ nếu họ chủ động dừng cuộc chơi. Khi được MC Huy Khánh hỏi: “Bạn muốn ra về theo cách như thế nào?”. Kỳ Duyên không ngần ngại tiết lộ là mình yêu thích những trò cảm giác mạnh nên muốn thử một lần xem sao. Và thế là khán giả truyền hình có dịp được tận mắt nhìn thấy Hoa hậu Kỳ Duyên “rơi tự do” xuống hố.

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 3

Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu Kỳ Duyên trên sóng truyền hình

Không chỉ liên tục vượt qua các đối thủ, Kỳ Duyên còn tỏa sáng trên sân khấn với vẻ đẹp hút hồn và nụ cười “tỏa nắng” của mình.

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 4

Vẻ đẹp rạng rỡ của Kỳ Duyên

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 5

Ky Duyen tung buoc lam lai hinh anh nguoi dep tri thuc tren song truyen hinh - Anh 6

Trước thành tích đáng nể của Kỳ Duyên, nhiều khán giả đã dành tặng cho cô Hoa hậu lời khen ngợi Kỳ Duyên không chỉ đẹp mà còn thông minh.

Dường như, sau hàng loạt scandal gắn mác Kỳ Duyên trong thời gian vừa qua, hiện tại Kỳ Duyên đang nỗ lực làm lại hình ảnh cô Hoa hậu vừa đẹp, vừa giàu trí tuệ trong mắt công chúng.

Linh San