Cả 2 người đẹp cùng tham gia sự kiện với phong cách quyến rũ, cuốn hút.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 1

Chiều 4/11, Kỳ Duyên và Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM. Diện trang phục mang hai tông màu đối lập, cả hai thu hút ánh nhìn của các khách mời.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 2

Hiếm khi có cơ hội gặp nhau, hai mỹ nữ đã dành gần 2 giờ đồng hồ để trò chuyện, chia sẻ về những dự án, công việc cá nhân cùng những bí quyết làm đẹp với Trâm Nguyễn. Họ không quên hỏi thăm về chuyến sang Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris của nữ fashionista xinh đẹp.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 3

Tóc Tiên cho biết cô và Trâm Nguyễn quen nhau từ nhiều năm trước, nhưng trong 2 năm trở lại đây mới có dịp gặp thường xuyên. Thậm chí, người tình của Hoàng Touliver còn nhớ được những ca khúc mà Trâm Nguyễn từng thể hiện trên sân khấu trước khi quyết định chuyển hướng sang kinh doanh.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 4

Tóc Tiên thanh lịch, quyến rũ trong chiếc váy ren trắng bó sát.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 5

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 6

Kỳ Duyên cũng xinh đẹp nổi bật không kém trong chiếc váy đen.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 7

Người đẹp gốc Nam Định tự lái xe đến chia vui với Trâm Nguyễn, vừa tút tát nhan sắc sau thời gian dài bận rộn dành cho việc học và sự nghiệp.

Ky Duyen mac goi cam do dang cung Toc Tien - Anh 8

Gần đây nhất, người đẹp nhận được lời mời đến dự show thời trang của một thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội vào cuối tháng 10. Cô được đánh giá cao bởi sự thay đổi hình ảnh so với thời gian trước đây, đặc biệt là gu thời trang ấn tượng, quyến rũ.

Photo: Khoa Nguyễn

Theo Hiyou/Baodatviet.vn