Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2014 với vai trò vedette tạo sự ngạc nhiên cho các khách mời bởi khả năng trình diễn runway chuyên nghiệp của cô.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 1

Tối qua (1/10), Kỳ Duyên tham gia Elle Fashion Journey 2016 đêm thứ 2 và diễn catwalk trong bộ sưu tập của nhà mốt Nuchsuda với vị trí vedette.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 2

Sự xuất hiện của hoa hậu Kỳ Duyên trong thiết kế đầm dạ hội đen cut-out táo bạo bên cạnh nhà thiết kế mang đến sự bất ngờ và hào hứng cho cả khán phòng.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 3

Sau 1 thời gian im ắng với các hoạt động nghệ thuật bởi vướng vào 1 loạt scandal, lần trở lại này của hoa hậu Việt Nam 2014 tạo được ấn tượng tốt bởi ngoại hình xinh đẹp và thần thái chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 4

Lấy chồng là đạo diễn, quyết định làm việc và sinh sống tại Việt Nam, nhà thiết kế Thái Lan mang đến cho giới mộ điệu BST mang đậm tình yêu thiên nhiên và văn hóa phương Đông qua hình tượng hoa sen truyền thống - Quốc hoa của người Việt Nam.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 5

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 6

Bộ sưu tập mang tên Jirapaduma lấy cảm hứng từ hình ảnh mềm mại của một chiếc lá đang rơi trong gió. Bên cạnh đó, vẻ đẹp hoa sen, hình ảnh chính cũng là tinh thần của BST được thể hiện bằng những nét vẽ phác họa màu kim loại metallic xuyên các thiết kế.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 7

Tinh khiết và mang đầy chất thiền, xám là tông màu chính chủ đạo xuyên suốt BST, lấy điểm nhấn màu sắc vào một số trang phục mang màu tím nhạt, nâu đất đi kèm các sắc độ tương phản của hai màu cơ bản trắng và đen.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 8

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 9

BST mang tính ứng dụng cao, kết hợp những mẫu thiết kế công sở sang trọng với những thiết kế mềm mại, nữ tính và thoải mái.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 10

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 11

Các thiết kế tập trung điểm nhấm tại eo, concept mới lạ quần cạp 'vừa cao vừa thấp'. Các nút thắt, bện dây và thắt lưng mô phỏng chiếc đai của trang phục kimono. Đặc biệt, cổ áo dựng cao đối với thiết kế sơ mi và áo blazer, một số cổ áo đính ngoài tạo sự lạ mắt.

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 12

Ky Duyen lam vedette, dien chuyen nghiep tren san catwalk - Anh 13

Đặc biệt, những chiếc hoa tai lông vũ hình học ánh kim loại metalic, cùng phong cách trang điểm ấn tượng với kiểu tóc búi cao cài phụ kiện mang âm hưởng Á - Đông cũng mang đến cho BST một sắc thái riêng biệt không lẫn lộn.

Photo: Đại Ngô

Theo PV/Baodatviet.vn