Kỳ Duyên đã để lộ "vùng nhạy cảm" trong khi chụp ảnh cùng Hoa hậu Mỹ Linh tại một sự kiện.

Mới đây, Kỳ Duyên đã có màn tái xuất cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tại một sự kiện thời trang lớn diễn ra ở TP.HCM.

Thể hiện tình cảm chị em thân thiết, 3 cô gái đã có những bức hình chụp chung rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Tuy nhiên, cái kết đắng mà Kỳ Duyên nhận được cũng lại từ chính những bức hình này mà ra. Ấy là khi những bức ảnh đã vô tình lưu lại khoảng khắc hớ hênh, "lộ hàng" của nàng cựu Hoa hậu.

Ky Duyen ho henh, di vao vet do Linh Miu - Anh 1

Nhìn những tấm hình, mọi người có thể thấy sự cố xảy ra do chiếc váy tua rua xẻ tà của Kỳ Duyên đã "phản chủ", bị kéo cao quá mức, làm lộ vùng nhạy cảm của chủ nhân.

Sự cố lần này đã khiến khán giả nhanh chóng nghĩ lại đến scandal cách đây 1 năm trước, khi nàng hậu cũng bị nhân viên hàng không chụp lại tư thế ngủ hớ hênh, "khó đỡ" của mình.

Ky Duyen ho henh, di vao vet do Linh Miu - Anh 2

Kỳ Duyên liên tục dính phải những scandal về mặt hình ảnh như thế này

Trong scandal lần đó, Kỳ Duyên đã lên tiếng lí giải đó là do vì cô quá mệt mỏi với lịch trình làm việc dày đặc, nên khi ngủ không thể cũng tiếp tục giữ ý thức về dáng ngủ của mình.

Qua lời giải thích, khán giả có thể phần nào thông cảm cho Kỳ Duyên, nhưng đến lần này, khi cô tham gia sự kiện trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, xuất hiện trước đông đảo công chúng và giới truyền thông, nhưng lại vẫn tiếp tục để sự cố vô ý xảy ra thì thật khiến công chúng băn khoăn.

Không những lặp lại scandal của chính mình, lần lộ vùng nhạy cảm do sự cố trang phục này của Kỳ Duyên còn có không ít điểm trùng khớp với scandal lộ hàng của Hotgirl Linh Miu cách đây không lâu.

Ky Duyen ho henh, di vao vet do Linh Miu - Anh 3

Scandal của Linh Miu cũng gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài

Lí do Linh Miu đưa ra để giải thích cho sự cố ấy là bởi: "Thật tình, lúc mặc bộ đó tôi đã hơi lo lắng vì phần ngực bị rộng, cảm giác rất dễ tuột. Nhưng tôi nghĩ, chỉ cần để ý một chút là kiểm soát được, nào ngờ đến lúc nhảy lại quên mất."

Tuy nhiên, là một Hoa hậu, liệu Kỳ Duyên cũng có thể đổ lỗi cho trang phục giống nàng hotgirl thị phi? Khi mà chẳng lẽ, là một Hoa hậu, một người từng trở thành đại diện cho nhan sắc và phụ nữ Việt Nam lại cũng giống như Linh Miu, không thể để ý và cảm nhận được những phần lộ ra trên cơ thể của mình? Trong khi cô đã có tận hơn 2 năm kinh nghiệm để học cách giữ hình ảnh trước mặt công chúng.

Dẫu biết rằng, trong 2 năm từ ngày đăng quang, với những scandal đi muộn, ngủ trên máy bay, hút thuốc, phê pha... đã phần nào chứng minh người đẹp 20 tuổi cũng không mấy thành công trong công cuộc xây dựng và giữ gìn hình ảnh này.

Bởi vậy mới thấy, dù không biết sự cố lần này là do Kỳ Duyên cố ý hay vô tình giẫm lên vết xe đổ của Linh Miu, nhưng rõ ràng, việc để tên tuổi của mình phải đứng xuống ngang hàng với nàng hotgirl thị phi cũng sẽ trở thành một điều bất lợi.

Kim Cang