Chỉ sau vài ngày ngỏ ý luyến tiếc trên facebook, Kỳ Duyên đã nhanh chóng kéo được bạn trai đại gia quay về bên mình?

Sự xuất hiện của đại gia Tạ Công Sơn (Sơn "Điều") trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 20 của Kỳ Duyên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Ky Duyen gioi dan dat tinh cam dai gia? - Anh 1

Tạ Công Sơn mặc áo somi trắng tham gia tiệc mừng sinh nhật Kỳ Duyên

Tạ Công Sơn là bạn trai cũ của Kỳ Duyên. Sau tin đồn chia tay hồi tháng 8 vừa qua, Công Sơn đã xóa toàn bộ ảnh của hai người trên mạng xã hội, từ đó anh và Kỳ Duyên không có thêm bất cứ thông tin, hình ảnh nào tái hợp. Chính vì vậy, sự có mặt bất ngờ của Sơn "Điều" trong buổi sinh nhật bạn gái cũ khiến không ít người ngạc nhiên.

Ky Duyen gioi dan dat tinh cam dai gia? - Anh 2

Sơn "Điều" còn chuyển tình trạng quan hệ từ đang "hẹn hò" sang "độc thân"

Trước đó, tin đồn chia tay xuất hiện vào đúng thời điểm Kỳ Duyên phải đối diện với hàng loạt scandal từ việc đi muộn, đến hút thuốc, phê pha tại quán bar...Những hình ảnh tiêu cực ấy đã khiến đương kim hoa hậu lúc bấy giờ không được đứng lên trao giải tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhiều người đồn đoán, đây chính là hình phạt gián tiếp của ban tổ chức để tước đi danh hiệu Kỳ Duyên đang nắm giữ. Chia tay vào thời điểm nhạy cảm, Tạ Công Sơn đã phải hứng chịu không ít gạch đá của dư luận khi nhiều người cho rằng anh đã bỏ đi giữa lúc Kỳ Duyên gặp nạn.

Trước tình cảnh của bạn trai, người đẹp Nam Định hoàn toàn giữ im lặng trong thời gian dài.

Chỉ cho đến những ngày gần đây, dù trước giờ vốn không hay chia sẻ về đời tư, nhưng Kỳ Duyên đã bất ngờ có những trải lòng về mối quan hệ đã qua của mình. Theo đó, khán giả mới ngã ngũ người chủ động nói lời chia tay trong chuyện này là Kỳ Duyên chứ không phải doanh nhân Công Sơn.

Với những gì chia sẻ trên trang cá nhân, Kỳ Duyên cho công chúng thấy khi đó mình đã phải chủ động nói lời chia tay khi trong lòng vẫn còn nhiều tình cảm. Cô viết: "Trong chuyện tình yêu, dù đôi khi tình cảm vẫn còn rất nhiều, nhưng vẫn đành phải nói lời chia tay, bởi đó chính là giải phát tốt nhất cho cả hai người"

Ky Duyen gioi dan dat tinh cam dai gia? - Anh 3

Rồi sau ít lâu, cựu Hoa hậu tại tiếp tục ngỏ ý, rằng cô nói lời chia tay khi ấy là vì mong được bạn trai níu kéo.

Ky Duyen gioi dan dat tinh cam dai gia? - Anh 4

Phải chăng sau khi thấu hiểu hết những tâm tư, tủi hờn mà bạn gái phải chịu đựng, nên doanh nhân Tạ Công Sơn đã nhanh chóng quay về bên Kỳ Duyên?

Nếu sự tái hợp này là thật thì xem ra sẽ là điều rất tốt đối với nàng cựu Hoa hậu. Bởi lẽ, từ việc quyết định Nam tiến khi chuyển học bạ về Đại học Ngoại Thương cơ sở Tp.HCM, đến việc liên tiếp nẵm giữ vai trò vedette tại nhiều show thời trang lớn...đã cho thấy cô nàng đang có kế hoạch hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Và khi đã lấn sân vào chốn showbiz thị phi, thì việc có một người bạn trai đại gia sẽ có thể giúp tên tuổi của Kỳ Duyên thêm phần bóng bẩy.

Ky Duyen gioi dan dat tinh cam dai gia? - Anh 5

Kỳ Duyên giờ đã thành nàng thơ của NTK Hoàng Hải và tạp chí ELLE

Không một lời thanh minh khi bạn trai bị mang tiếng oan và hứng chịu gạch đá, nhưng một khi đã muốn thì chỉ cần đôi ba câu trên facebook cũng có thể khiến bạn trai nhanh chóng trở về bên mình, Kỳ Duyên quả thực là có tài trong việc khiến đại gia chiều theo ý mình.

Kim Cang