Thông tin cặp bố con nhà "sao" này sẽ tham gia vào mùa thứ 2 của show truyền hình thực tế ăn khách đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Mặc dù nhân viên trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? của đài MBC lên tiếng phủ nhận chuyện họ đang tìm kiếm những gương mặt mới cho show nhưng dường như sự thật không phải như vậy. Mới đây có tin tức cho biết Kwon Sang Woo đã nhận được lời mời tham dự mùa thứ 2 của chương trình.

Kwon Sang Woo nhận được lời mời tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa thứ 2

Đây được coi là một tin vui đối với người hâm mộ bởi cặp bố con Sang Woo không chỉ nổi tiếng mà còn vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, phía nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường đã từ chối lời đề nghị này.

Nam diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” từ chối lời mời vì muốn nuôi con trong yên bình và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất

Đại diện của Kwon Sang Woo cho biết: “Sự thật là Kwon Sang Woo đã nhận được lời mời từ chương trình ‘Bố ơi mình đi đâu thế?’. Anh ấy cũng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo gia đình nhưng đều từ chối hầu hết. Sang Woo muốn nuôi dạy con trong yên bình… Anh ấy cũng muốn đóng phim hơn là tham gia show. Hiện tại Kwon Sang Woo đang bận rộn với việc quay phim ‘Medical Top Team’. Anh ấy sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất”.