Bạn diễn 19 tuổi của Park Bo Gum đã chia sẻ những điều thú vị trong tính cách ngoài đời thực của chàng Thế tử Lee Young.

Nếu ai đó hỏi bạn đâu là nam diễn viên có nụ cười tuyệt nhất Hàn Quốc, có thể Park Bo Gum sẽ là cái tên đầu tiên bật ra trong đầu. Được biết đến với nụ cười sáng chói gần như chưa bao giờ vắng trên khuôn mặt, Park Bo Gum trở thành một biểu tượng nụ cười của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay cả là Park Bo Gum thì cũng sẽ có những lúc tức giận. Nhưng Park Bo Gum xử lý cơn giận dữ của mình thế nào?

Gần đây, bạn diễn của Park Bo Gum trong "Mây họa ánh trăng", nam diễn viên Kwak Dong Yeon đã trả lời một số phỏng vấn liên quan đến quá trình đóng phim và các bạn diễn.

Theo Kwak Dong Yeon, một trong các đặc quyền khi đóng Mây họa ánh trăng là việc anh đã có được mối quan hệ thân thiết với Park Bo Gum.

Kwak Dong Yeon: 'Lam than voi Park Bo Gum la mot cuoc chien' - Anh 1

Kwak Dong Yeon và Park Bo Gum trở nên thân thiết sau khi đóng chung 'Mây họa ánh trăng'.

Bình luận về tính cách của Park Bo Gum, Kwak Dong Yeon thú nhận rằng cuộc gặp đầu tiên của hai người khá... khó xử.

Kwak Dong Yeon nhớ lại: "Tôi đã được make-up xong ở trong xe, khi cánh cửa mở ra và Park Bo Gum bước vào. Sau khi chúng tôi nói 'Xin chào!', theo sau là một giờ hoàn toàn im lặng".

"Park Bo Gum có tính cách dè dặt. Trở nên gần gũi với anh ấy là một sự đấu tranh. Chỉ cần cố gắng nói chuyện một cách thân mật với anh ấy trong 2 giờ đồng hồ là được".

Kwak Dong Yeon cũng tiết lộ điểm thú vị khi Park Bo Gum xứ lý cơn giận của mình: "Bây giờ chúng tôi khá thân, chúng tôi thường có những cuộc nói chuyện sâu. Anh ấy tốt bụng, nhưng anh ấy cũng là con người. Anh ấy cũng biết nổi giận. Khi vô cùng khó chịu, Park Bo Gum thể hiện sự tức giận của mình bắng cách nói: 'Tôi là siêu jjamppong'. Jjamppong là tên của một món súp mì hải sản cay".

Kwak Dong Yeon: 'Lam than voi Park Bo Gum la mot cuoc chien' - Anh 2

Park Bo Gum thể hiện sự tức giận một cách đáng yêu.

Anh Việt