Hợp đồng của f(x) và công ty giải trí SM Entertainment sắp kết thúc. Vì vậy, nhiều tin đồn cho rằng Krystal sẽ sớm chia tay nhóm nhạc nữ và công ty chủ quản sau khi hợp đồng kết thúc, giống như chị gái Jessica.

Krystal f(x) theo chan chi gai Jessica roi SM Entertainment? - Anh 1

Hai chị em Jessica (trái) và Krystal - Ảnh chụp màn hình All Kpop

Krystal gia nhập f(x) vào năm 2009 cùng với Victoria, Luna, Sulli và Amber. Nhóm nhạc gồm 5 cô gái xinh đẹp nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và một số nước châu Á.

Krystal f(x) theo chan chi gai Jessica roi SM Entertainment? - Anh 2

Nhóm nhạc nữ f(x) gồm 5 cô gái xinh đẹp - Ảnh: AFP

Vào mùa hè năm ngoái, thành viên Sulli đã nói lời chia tay với ban nhạc để phát triển sự nghiệp riêng. Cùng khoảng thời gian này, chị gái của Krystal là nữ ca sĩ Jessica cũng rời ban nhạc Girls’ Generation đình đám và công ty chủ quản SM Entertainment để theo đuổi đam mê thời trang.

Jessica hiện mở rộng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thời trang với một nhãn hiệu thời trang riêng. Cô cũng đang lên kế hoạch quay trở lại Kpop với một album solo. Khi hợp đồng của f(x) với SM Entertainment kết thúc, nhiều nguồn tin cho rằng Krystal sẽ theo chân chị gái đầu quân cho Coridel Entertainment, theo All Kpop.

Mặt khác, tin tức hẹn hò gần đây của Krystal cũng là lý do để dấy lên tin đồn này. Jessica rời khỏi SM Entertainment ngay sau khi cô chính thức xác nhận hẹn hò với Tyler Kwon. Gần đây, Krystal và Kai (EXO) cũng chính thức công bố mối quan hệ của họ. Kết quả, người hâm mộ nghĩ rằng Krystal đang đi theo bước chân của chị gái, và SM lại một lần nữa chuẩn bị cho sự ra đi của "gà cưng".

Krystal f(x) theo chan chi gai Jessica roi SM Entertainment? - Anh 3

Krystal và Kai (EXO) trên tạp chí W Hàn Quốc - Ảnh chụp từ tạp chí W

Khánh Lâm