Tin đồn lan nhanh. Nữ diễn viên Kristen Stewart và cô ca sĩ St. Vincent (Annie Clark) đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa hai người.

ức rèm bí mật được vén lên. Theo US Weekly, Kristen Steward, 26 tuổi và St.Vincent, 34 tuổi đã chính thức xác nhận hộ đang hẹn hò với công chúng. Từ nhiều tuần nay, cô diễn viên Twilight đã để công chúng đồn đoán về việc có hay không cuộc phiêu lưu của cô và ca sĩ pop rock, bạn gáu cũ của Cara Delevingne.

Ngày 3 tháng 10, cô quyết định dẫn bạn gái mới đến buổi ra mắt phim mới nhất mà cô tham gia ‘Certain Women’, của Kelly Reichardt, tại New York.

Sau sự kiện, theo một nguồn tin của US Weekly, hai người đã ở bên nhau hàng ngày, thêm vào đó cô cũng thường xuyên thì thầm hỏi ý kiến về mọi việc. Ngày 4 tháng 10, hai cô gái đã bị chụp ảnh khi đang tay trong tay tại New York. Tình yêu thăng hoa làm con người ta như thêm cánh, chủ nhật Kristen bay tới Los Angeles để tham dự buổi hòa nhạc của người yêu. ‘Điều đó thật lãng mạn’ nguồn tin cho hay.

Kristen Stewart vuong nghi van hen ho voi tinh moi? - Anh 1

Một cô nàng sát cả trai lẫn gái

Sau khi làm tan nát trái tim Robert Pattinson và Soko, thông tin gần đây nhất về tình yêu của cô là mối tình mặn nồng trong vòng tay Alicia Cargile, trợ lý của cô. Cuối tháng 7, cô thậm chí còn xác nhận với ELLE rằng ‘Tôi thực sự yêu bạn gái của mình. Chúng tôi chia tay vài lần trước khi quay lại với nhau, lần này, cuối cùng tôi đã cảm nhận được tình yêu’.

Phải chăng cảm xúc ấy đã đột ngột biến mất, thay vào đó là tình cảm với St.Vincent, nạn nhân mới của cô nàng chăng ?

Hồng Ngọc