Ngôi sao Chạng vạng - Kristen Stewart có 1 hình xăm đầu tiên khá nhỏ ở trên cổ tay nhưng rất khó phát hiện ra.

Mẹ của Kristen - bà Jules Stewart vốn có rất nhiều hình xăm trên cơ thể nhưng cô con gái nổi tiếng Kristen Stewart vừa mới có hình xăm đầu tiên của mình.

Kristen đi xăm cùng bạn bè

Ngôi sao Chạng vạng đã cùng 1 nhóm bạn của mình tới tiệm xăm Pride & Glory Tattoo ở Nashville, Tennessee hồi cuối tuần qua và ai cũng có hình xăm trước khi ra về. Được biết, ngôi sao 23 tuổi có 1 hình xăm mới khá nhỏ ở trên cổ tay và rất nhỏ nên rất khó bị phát hiện.

Mẹ của Kristen có rất nhiều hình xăm trên cơ thể

Những nghệ sĩ xăm mình tại đây được yêu cầu phải giữ bí mật cho Kristen Stewart về việc cô đi xăm, không được nói bất cứ điều gì hay viết lên trang cá nhân về thông tin này nhưng có vẻ như đã có người để lọt thông tin này và thậm chí có cả ảnh của Kristen Stewart.

Kristen hiện đang đi du lịch cùng một số người bạn thân, dù không muốn để mọi người chú ý với sự xuất hiện của mình nhưng Kristen Stewart vẫn rất thân thiện khi vô tình bắt gặp người hâm mộ. Cô luôn thân thiện chụp ảnh cùng các fan khi họ yêu cầu.

Một nguồn tin nói với E! News: "Cô ấy đã cố gắng không bị chú ý, vì vậy cô ngồi ở 1 góc khuất nhưng một chàng trai tiến tới hỏi xem có đúng là Kristen Stewart và xin được chụp ảnh. Kristen đồng ý, cô ấy rất thân thiện, luôn cười và chào mọi người trước khi rời đi".