(VOV) - Đó là chia sẻ thú vị của nữ diễn viên “Chạng Vạng” trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sỹ “Chạng Vạng” chia sẻ rằng cô rất mong muốn được đóng phim “Bollywood” và được diễn xuất cùng tài tử Hrithik Roshan.

Cách đây hơn một năm, một nguồn tin cho biết Kristen đã nhận được lời mời đóng phim cùng nam tài tử người Ấn Độ này trong phim “Paani”. Thế nhưng, cho tới thời điểm này, dự án phim đó vẫn chưa chính thức khởi động.

Kristen Stewart luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Hrithik Roshan

Kristen luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với tài tử Hrithik Roshan, cô cho rằng Hrithik Roshan là "một người vô cùng tuyệt vời, anh ấy đẹp trai và khả năng diễn xuất không có lời nào để chê".

Không dừng lại ở đó, nữ ca sỹ 22 tuổi còn nhấn mạnh rằng: “Sau này có con trai, tôi hy vọng con trai tôi sẽ có ngoại hình giống Hrithik Roshan và đôi mắt sẽ giống Robert Pattinson”.

Theo một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly: “Đã có lần Kristen nói với khán giả rằng cô ấy đã mang thai và cô ấy luôn mong muốn được sinh con với Robert Pattinson”. Thông tin này dường như chưa được chính người trong cuộc xác nhận nhưng không có nghĩa đó là sai.

Robert Pattinson và Kristen Stewart

Sau khi thành công với vai người mẹ trong tập cuối bộ phim “Hừng Đông 2”, Kristen Stewart ngày càng thường xuyên bày tỏ khao khát có con của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đó là một cảm giác vô cùng kỳ lạ. Tôi đã không nhận ra rằng bản thân mình khao khát có con như thế nào nếu như tôi không trải qua cảm giác được làm mẹ của bé Mackenzie trong phim”.

Hiện tại, mối tình 3 năm của Kristen với chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson đang khá tốt, họ đã trải qua những cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Vượt lên trên lòng tự trọng, Robert đã sẵn sàng tha thứ cho vụ ngoại tình của Kristen để hàn gắn tình cảm. Cho nên, việc hai người có con là điều hoàn toàn có thể và không có gì đáng chê trách. Tình yêu của họ đủ mạnh để vượt lên trên tất cả. Hy vọng, khán giả sẽ nhìn thấy một kết thúc có hậu ở cặp đôi “phim giả tình thật” này./.