Giảm 5% khi thanh toán qua kênh 123Pay, tặng voucher trị giá từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng khi mua sản phẩm tin học, ưu đãi từ 300.000 đồng – 900.000 đồng khi mua các máy ảnh, máy quay…

Thêm kênh thanh toán cho khách hàng online
Nhân dịp Nguyễn Kim ra mắt kênh thanh toán mới, từ nay đến hết ngày 30/11, khi mua sắm tại www.nguyenkim.com với giá trị đơn hàng bất kỳ, thanh toán qua 123Pay, khách hàng sẽ được giảm ngay thêm 5% trên giá trị hóa đơn. Với đa dạng các kênh thanh toán trong và ngoài nước như visa, paypal, google, master card, onepay, nganluong.vn, bachkim.vn, 123Pay, www.nguyenkim.com đáp ứng được nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Anh Chí Trung, khách hàng ở Đà Nẵng cho biết: “Tôi rất hay lên www.nguyenkim.com để săn các chương trình khuyến mãi mỗi khi có nhu cầu mua sắm hàng công nghệ. Vì ở đây không chỉ đa dạng về sản phẩm mà còn giao hàng rất nhanh, quan trọng hơn cả là tôi yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Mặc khác, Nguyễn Kim cũng thường tổ chức các cuộc thi, giải thưởng online hay chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn”.

Thời điểm mua hàng kỹ thuật số
Tháng 11 cũng là “thời điểm vàng” cho khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm tin học tại Nguyễn Kim. Chương trình “Giờ vàng Online” là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng… của các thương hiệu như Sony, Samsung, Toshiba, Dell, Apple… Theo đó, khi mua hàng với giá trị từ 2 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ được nhận ngay voucher mua hàng trị giá 200.000 đồng, từ 4 triệu đồng trở lên nhận voucher 500.000 đồng, từ 6 triệu đồng trở lên nhận voucher 1 triệu đồng, từ 8 triệu đồng trở lên nhận voucher 1,5 triệu đồng, từ 10 triệu đồng trở lên nhận voucher 2 triệu đồng. Mỗi ngày sẽ có 2 “giờ vàng” để khách hàng mua sắm: buổi sáng từ 11h đến 12h, chiều từ 17h đến 18h. Chương trình kéo dài đến hết ngày 23/11.

Bên cạnh đó, các sản phẩm kỹ thuật số và giải trí cũng được ưu đãi đặc biệt. Tặng ngay 300.000 đồng cho các sản phẩm có giá từ 3-5 triệu đồng, tặng 600.000 đồng cho sản phẩm từ 5-10 triệu đồng, tặng 900.000 đồng cho sản phẩm trên 10 triệu đồng.

Vừa qua, Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim phát hiện một số website có tên miền gần giống Nguyễn Kim kinh doanh các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng “nhái” một số thương hiệu nổi tiếng như Apple, HTC, Nokia, Samsung… Các website này dễ gây ngộ nhận và hiểu nhầm cho khách hàng khi có tên miền gần giống Nguyễn Kim như sieuthinguyenkim.net;trungtammuasamnguyenkim.com; nguyenkim.info; nguyenkim.net.vn; dienmaynguyenkim.com.vn; dienmaynguyenkim.net. Ngoài ra, tại TP.HCM, tình trạng mạo danh Nguyễn Kim sửa chữa, bảo hành cho khách hàng để thu tiền ngày càng phổ biến. Theo ghi nhận, những người giả danh chẳng những không giấu diếm mà còn đăng quảng cáo trên các báo lớn để “bẫy” người tiêu dùng bằng các mẩu “dịch vụ sữa chữa điện máy”, thậm chí còn có luôn cả website.

Ông LÊ PHẠM ANH THY, Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim lên tiếng:“Hiện tại chúng tôi chỉ có một Trung tâm Chăm sóc Khách hàng duy nhất tại địa chỉ 6Bis Trần Hưng Đạo, Quận 1 cùng 15 địa chỉ tiếp nhận bảo hành khác đặt ngay tại mỗi trung tâm mua sắm trên toàn quốc và 01 trung tâm thương mại điện tử chuyên bán hàng trực tuyến với tên miền duy nhất là www.nguyenkim.com .”