HLV Juergen Klopp mới đây đã có những tiết lộ thú vị khi ông và tiền đạo Sadio Mane còn làm việc và thi đấu tại Bundesliga.

Klopp: 'Vi Sadio Mane, toi tung muon tu dam vao mat' - Anh 1

Klopp khao khát sở hữu Mane. Ảnh: Goal.

Theo đó, chiến lược gia người Đức thừa nhận muốn tự đấm vào mặt mình say khi bỏ qua cơ hội sở hữu Mane tại Borussia Dortmund. Thời gian đó, Mane đang là ngôi sao gây được sự chú ý tại Red Bull Salzburg và cả Bundesliga . Hiện tại, cả hai đang làm việc vô cùng ăn ý tại Liverpool, góp công lớn vào ngôi đầu bảng hiện tại của đội chủ sân Anfield.

Chia sẻ với báo giới, Klopp cho biết: "Với Sadio, tôi đã phạm sai lầm khi còn làm việc tại Dortmund. Lẽ ra tôi đã phải kí hợp đồng với cậu ấy. Chúng tôi đã có buổi nói chuyện, mọi người đều biết điều đó nhưng cuối cùng mọi chuyện lại không xảy ra. 3 tháng sau đó, tôi cảm thấy tức giận bản thân và chỉ muốn tự đấm vào mặt mình. Tôi biết ở lần sau nếu có cơ hội, tôi phải kí hợp đồng với cậu ấy.

Không khó để đưa ra quyết định, nó đến rất dễ dàng. Khi ban lãnh đạo Liverpool đến và Michael Edwards (giám đốc thể thao mới) nói rằng chúng ta có cơ hội chiêu mộ Mane. Tôi đã không cần nói chuyện gì nữa. Phải hành động ngay lập tức."

Đêm nay, Mane sẽ có lần trở lại sân St. Mary's của Southampton đầu tiên kể từ khi ra đi vào mùa Hè vừa qua. Mục tiêu quan trọng của thầy trò Klopp là nói dài chuỗi trận bất bại ở mọi đấu trường lên con số 13.

Xem lại màn trình diễn của Mane trước Watford:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:40 19/11/2016