Thuyền trưởng Liverpool tỏ rõ sự khó chịu khi nhận được những câu hỏi liên tiếp có liên quan đến tương lai của Steven Gerrard.

Klopp mat binh tinh khi bi tra hoi ve Steven Gerrard - Anh 1

Steven Gerrard từng xuất hiện trên sân tập của Liverpool. Ảnh: DailyStar

Như đã đưa tin, cách đây ít giờ, huyền thoại sân Anfield Steven Gerrard chính thức xác nhận sẽ chia tay sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp sau khi rời LA Galaxy. Những tin đồn về tương lai của cựu tuyển thủ Anh đã liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo trong khoảng thời gian gần đây. Gerrard có thể vẫn sẽ gắn bó với trái bóng tròn nhưng với tư cách của một nhà cầm quân thay vì cầu thủ. Chính cựu danh thủ 38 tuổi cũng từng xác nhận anh đã từ chối lời đề nghị dẫn dắt MK Dons cách đây không lâu.

Ngoài Gerrard, một vài nhân vật ‘có liên quan’ khác cũng liên tiếp nhận được những câu hỏi có liên quan đến tương lai của anh, trong đó có HLV Jurgen Klopp. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức đã không ngần ngại tỏ ra khó chịu trước báo giới sau khi phóng viên liên tiếp đặt ra những câu hỏi về Gerrard.

“Tôi không phải là người để các bạn hỏi về vị trí của Gerrard trong làng bóng đá thế giới đâu. Đừng có lợi dụng tôi để viết những câu chuyện về Gerrard. Nếu các bạn muốn viết thì tự việt nó đi! Không cần đến tôi đâu. Đừng nói về chuyện đó ở đây nữa. Không tốt gì cho cả tôi và Gerrad.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:20 24/11/2016

Tin liên quan

Klopp mat binh tinh khi bi tra hoi ve Steven Gerrard - Anh 2

Để Man Utd trở lại, Mourinho 'xin' 3 hoặc 4 năm

Klopp mat binh tinh khi bi tra hoi ve Steven Gerrard - Anh 3

'Chỉ cần 'đá rắn', Oezil sẽ lập tức mất tích'

Klopp mat binh tinh khi bi tra hoi ve Steven Gerrard - Anh 4

Coutinho tiết lộ cầu thủ xuất sắc nhất anh từng chứng kiến

Klopp mat binh tinh khi bi tra hoi ve Steven Gerrard - Anh 5

Đến lượt Myaso chèo kéo Memphis Depay