Đó là khẳng định của trung vệ Dejan Lovren về huấn luyện viên Juergen Klopp, người đang cùng Liverpool đạt phong độ cao tại mùa giải năm nay.

'Klopp la nguoi theo chu nghia hoan hao' - Anh 1

Liverpool đang thăng hoa cùng Juergen Klopp. Ảnh: Internet.

Lúc này, Liverpool đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và sở hữu hàng công thuộc loại mạnh nhất giải đấu. Tròn 1 năm kể từ khi Klopp lên dẫn dắt đội bóng, Liverpool đã ghi được tổng cộng 73 bàn thắng - nhiều hơn bất cứ đội bóng nào tại Premier League .

Và theo trung vệ Dejan Lovren , sở dĩ Liverpool có được thành tích tốt như vậy vì HLV trưởng của họ là một kẻ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. "Ông ấy là người theo chủ nghĩa hoàn hảo" - cựu trung vệ Southampton nói trên Fourfourtwo. "Vì vậy ông ấy luôn muốn mọi người giống như mình, cũng trở nên hoàn hảo trong mọi công việc, kể cả lúc tập luyện".

"Klopp luôn yêu cầu chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ nhất có thể, thể hiện mình tốt nhất trên sân tập. Chỉ có thể toàn đội mới đạt thành tích tốt khi thi đấu chính thức. Tôi nghĩ điều này cũng dễ lý giải, vì ông ấy là một người Đức điển hình".

Lúc này, Liverpool đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League với 16 điểm, đạt thành tích trung bình 2,3 điểm/trận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:05 08/10/2016