Chiến thắng 4-3 trước Dortmund chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất mà Jurgen Klopp trong 1 năm làm việc tại Liverpool.

Klopp chi ra ky niem dang nho nhat trong 1 nam dan dat Liverpool - Anh 1

Klopp vẫn còn nhớ cảm giác cùng Liverpool đánh bại Dortmund. Ảnh: Internet.

Ngày hôm nay 8/10, đánh dấu kỷ niệm 1 năm ngày HLV Jurgen Klopp chính thức dẫn dắt Liverpool . Từ ngày đến Anfield, vị chiến lược gia người Đức đã giúp cho The Kop gạt hái được rất nhiều thắng lợi vẻ vang. Vậy đâu là chiến thắng mà bản thân Klopp thấy ấn tượng và nhớ nhất trong 365 ngày qua.

"Đó là trận đấu với Dortmund. Đương nhiên là đó rồi. Đó là trận đấu có một trận đấu mà 30 phút cuối cùng thật điên rồ. Đó là một trải nghiệm không tồi chút nào," Klopp chia sẻ khi được hỏi về khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà ông có được cùng Dortmund.

Trận đấu mà Klopp đề cập ở đây đó là chiến thắng 4-3 mà Liverpool có được trước Dortmund trong trận tứ kết lượt về Europa League. Đó là trận đấu mà Liverpool đã đối mặt với nguy cơ bị loại sau khi Dortmund dẫn tới 2-0 chỉ 9 phút sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên, và 3-1 khi trận đấu chỉ còn 30 phút nữa là kết thúc.

Tuy nhiên với tất cả những gì còn lại, Liverpool đã thực hiện một cú ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng chung cuộc 4-3 nhờ bàn thắng ở những phút bù giờ cuối cùng của Dejan Lovren.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:00 08/10/2016