Huấn luyện viên Juergen Klopp tin tiền bạc và các bản hợp đồng bom tấn không đem lại thành công. Và ông cũng không cần tiêu tiền như Manchester United.

Klopp bong gio che Man Utd - Anh 1

Pogba là bom tấn của M.U ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Ảnh: Internet.

Liverpool đã làm ăn có lãi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay với 16 triệu bảng. Trong khi đó, đối thủ sắp tới của họ Manchester United lại đã chi rất nhiều tiền trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề chi tiêu các hợp đồng bom tấn, Klopp tỏ vẻ không quan tâm. Và khẳng định bom tấn không mang lại thành công.

"Tôi không quan tâm đến tiền (chuyển nhượng)," Klopp dõng dạc trước truyền thông. "Tôi không quan tâm đến nó dù chỉ 1 giây. Tuyệt đối không bao giờ. Trở thành một huấn luyện viên có tất cả tiền chuyển nhượng trên thế giới này không phải là giấc mơ của tôi."

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tới tiền là phương tiện để đem lại thành công cho đội bóng. Vì vậy tôi hoàn toàn cảm thấy ổn ở vị trí hiện tại của mình. Tôi ổn với số tiền mình đã tiêu ở kỳ chuyển nhượng vừa qua và không phàn nàn gì hết."

Dù tiêu tiền ít hơn Manchester United, nhưng lúc này Liverpool lại đang xếp trên đối thủ với 3 điểm nhiều hơn. Liverpool và Man Utd sẽ cuộc đối đầu trên sân Anfield tại vòng 8 Premier League vào thứ Hai tới (theo giờ địa phương).

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:00 16/10/2016