Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ chiều nay trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, tại căn nhà bốn tầng 321 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy (Hà Nội), nhiều người nhìn thấy khói đen phát ra từ cửa sổ. Lát sau người bên trong nhà chạy ra hô hoán, báo cháy.

Ở tầng một của căn nhà này là một cửa hàng bán quần áo. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhân viên cùng người dân đã vận chuyển toàn bộ quần áo trong cửa hàng ra ngoài để đề phòng cháy lan.

Kip thoi khong che dam chay trong cua hang quan ao - Anh 1

Hiện trường đám cháy...

Kip thoi khong che dam chay trong cua hang quan ao - Anh 2

Nhiều người tập trung di tản đồ đạc.

Kip thoi khong che dam chay trong cua hang quan ao - Anh 3

Lực lượng chức năng phá cửa kính để chữa cháy.

Một nhân viên cửa hàng cho biết khi phát hiện lửa bốc lên từ đống quần áo ở tầng một đã gọi điện thoại báo lực lượng PCCC tới hiện trường.

Chỉ ít phút sau, hai xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ đã được điều đến hiện trường. Do ngọn lửa chỉ mới bùng phát nên cũng nhanh chóng được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Ngay trong ngày hôm qua (1-11), cũng ở khu vực lân cận cửa hàng này, khoảng 13 giờ 45 phút đã xảy ra một vụ cháy lớn tại quán karaoke ở 68 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Vụ cháy khiến công tác cứu hộ phải kéo dài đến 23 giờ 45 mới kết thúc. Đây là vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, gây hậu quả nặng nề làm 13 nạn nhân tử vong, bốn căn nhà mặt tiền bị thiêu hủy, nhiều tài sản, xe cộ bị hư hại nặng.