Những phát minh quái dị sau đây cực kỳ hữu ích trong cuộc sống và chắc chắn bạn sẽ muốn chi tiền mua nếu chúng được bán đại trà.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 1

Dù không phải là một phát minh quái dị cho lắm nhưng không hiểu sao cho đến nay vẫn chưa có hãng nào chịu kết hợp bàn là ủi và kính vào làm một. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 2

Biển báo giao thông theo kiểu đồng hồ cát. Thay vì phải nhìn những con số khô khan đếm từng giây đến mức buồn ngủ thì đèn giao thông kiểu này thú vị hơn nhiều. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 3

Không muốn lãng phí một chút kem đánh răng nào, hãy sử dụng phát minh độc đáo giúp bóp sạch kem đánh răng trong tuýp theo kiểu "từ gốc đến ngọn" này. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 4

Xe đẩy trẻ em kiêm ván trượt. Tất nhiên là di chuyển với tốc độ cao hơn đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm hơn khi phải đối mặt nhưng cũng không thể phủ nhận sự thú vị khi vừa đẩy bé đi chơi vừa... lướt ván. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 5

Gạt hơi nước trong phòng tắm, thậm chí phát minh thông minh này còn có phiên bản có giắc cắm điện kèm theo cảm ứng hơi nước giúp gạt tự động làm sạch nước khi cần. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 6

Quá bực mình vì còn thừa ổ mà cắm... không vừa? Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 7

Phát minh ổ điện thông minh xoay 360 độ này sẽ giúp bạn muốn cắm điện theo kiểu nào cũng được, cắm đến bao giờ hết ổ cắm thì thôi. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 8

Đã đến lúc người ta phát minh lại chiếc dĩa để ăn mì, chỉ cần hơi uốn éo phần lưỡi một chút thôi là những sợ mì sẽ không bao giờ rơi ra khi ăn nữa. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 9

Nến vĩnh cửu. Đặt cây nến lên nóc một chiếc khuôn, nến sẽ chảy xuống khuôn bên dưới và được đóng lại thành một cây nến khác, việc bạn cần làm rất đơn giản, nối dài đoạn bấc, tháo khuôn ra và lặp lại chu trình đốt nến. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 10

Thắt lưng kiêm số đo vòng eo. Nếu ngại việc những người xung quanh nhìn thấy số đo vòng eo của mình thì cũng có phiên bản giống hệt thắt lưng bình thường nhưng có đánh vạch đo ở mặt trong. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 11

Những kiểu khung ảnh treo tường kiểu cũ đã quá nhàm chán, hãy thử sử dụng khung ảnh treo góc tường này xem sao. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 12

Đã có nhạc chờ cho điện thoại di động từ rất lâu rồi và giờ là lúc người ta thiết kế ra chiếc chuông cửa theo kiểu phím đàn piano để khách ghé thăm nhà có cái "nghịch" trong lúc chờ mở cửa. Ảnh: Bored.

Kinh ngac nhung phat minh quai di ma cuc ky huu ich - Anh 13

Dép đi trong nhà có gắn đèn pin, rất phù hợp với những ai mắt mũi kèm nhèm lại mắc thêm chứng tiểu đêm. Ảnh: Bored.