Sở hữu những bất động sản giá trị và tiện nghi nhưng một số căn biệt thự của người nổi tiếng có những chi tiết rất kỳ quặc, lạ thường.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 1

Sân bay của John Travolta. Ngôi sao John Travolta có lẽ là người chịu chơi nhất trong tất cả các ngôi sao ở Hollywood khi cho xây dựng một sân bay tư nhân ngay trong khu biệt thự của mình ở phía tây bắc Orlando. Anh cũng thể hiện sự chịu chơi khi sở hữu không phải hai chiếc mà là năm chiếc chuyên cơ.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 2

Phòng kẹo của Markus Persson. Markus Persson đã mua một căn biệt thự rộng 7000 giá 70 triệu USD ở Beverly Hills. Căn biệt thự có 8 phòng ngủ, 15 phòng tắm, rạp chiếu phim và một gara ô tô cho 16 siêu xe. Điều đặc biệt trong căn biệt thự của ông có một phòng để kẹo trị giá 200.000 USD (4,4 tỷ đồng).

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 3

Paris Hilton mở hẳn câu lạc bộ đêm trong nhà. Cô nàng hư hỏng này đã xây hẳn một câu lạc bộ đêm trong nhà mình để có thể thoải mái chè chén với bạn bè mà chẳng lo cánh phóng viên dòm ngó.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 4

Phòng chơi bowling của Jay Z và Beyoncé. Jay Z và Beyoncé sở hữu căn biệt thự gồm 12 phòng ngủ, hồ bơi nước nóng, sân tennis và các quầy bar. Đặc biệt họ còn sở hữu một căn phòng gồm 5 màn hình TV lớn cùng với đó là khu vực chơi bowling rất hiện đại.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 5

Christina Aguilera xây salon làm đẹp. Bước vào nhà cô ca sỹ nổi tiếng này, hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên với thẩm mỹ viện ngay trong nhà. Thẩm mỹ viện này luôn có stylist và make up chờ sẵn phục vụ cô nàng.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 6

Công viên nước 20 triệu $ của vợ chồng Celine Dion. Công viên nước phức tạp này nằm trong tòa biệt thự khổng lồ của Celine Dion. Công viên nước này rộng như thể công viên quốc gia, dù rằng cặp vợ chồng này rất ít khi có thời gian để dùng đến chúng.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 7

Nicholas Cage đặt bộ xương khủng long hóa thạch trong nhà. Chiếc đầu khủng long trị giá 250.000 USD được ông mua đấu giá năm 2007 đặt trang trọng trong ngôi nhà của mình. Tiếc là sau này, ông đã phải trả lại cho chính phủ Mỹ nghiên cứu.

Kinh ngac chi tiet ky quac trong biet thu cua nguoi noi tieng - Anh 8

Lady Gaga lắp đặt thiết bị dò ma. Cô ca sỹ lập dị này rất tin vào chuyện ma quỷ và tin rằng có một con ma chuyên rình rập mình. Lady đã chi ra 50.000 USD để mua một thiết bị điện từ trường có khả năng dò quét, phát hiện sự hiện diện của ma quỷ.