(Làm Đẹp) - Chăm sóc tóc bằng tinh dịch bò, mặt nạ tinh trùng nam giới là cách làm đẹp khiến nhiều người phải kinh hoàng.

Dưỡng tóc bằng tinh dịch bò

Kinh hoang voi nhung cach lam dep tu tinh trung - Anh 1

Một salon tóc tại Anh đã cung cấp dịch vụ dưỡng tóc đặc biệt với thành phần chính là tinh dịch bò.

Một salon tóc tại Anh đã cung cấp dịch vụ dưỡng tóc đặc biệt với thành phần chính là tinh dịch bò cho những mái tóc nhiều hư tổn... Hợp chất dưỡng tóc có một không hai này được trộn với rễ một loại cây thuốc của Iran và protein giúp phục hồi "sinh lực" cho tóc nhuộm và tóc uốn, làm cho tóc dày và óng mượt.

Đắp mặt bằng tinh trùng nam giới

Kinh hoang voi nhung cach lam dep tu tinh trung - Anh 2

Theo phân tích của các chuyện gia, hàm lượng protein trong tinh trùng của nam giới rất cao nên nếu sử dụng nó làm mặt nạ đúng cách sẽ giúp phụ nữ loại bỏ mụn trứng cá và trẻ hóa làn da.

Theo phân tích của các chuyện gia, hàm lượng protein trong tinh trùng của nam giới rất cao nên nếu sử dụng nó làm mặt nạ đúng cách sẽ giúp phụ nữ loại bỏ mụn trứng cá và trẻ hóa làn da.

Theo đó, tinh trùng chứa một số chất dinh dưỡng có lợi cho việc chăm sóc da. Tinh dịch và tinh trùng có chứa acid ascorbic (vitamin C) và vitamin B12 có thể giúp phụ nữ trông trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Dưỡng da bằng nước dãi ốc sên

Trong nước dãi ốc sên có chứa rất nhiều chất: proteoglycan, glycosaminoglycans, glycoprotein, hyaluronic acid, peptide kháng khuẩn, đồng, kẽm, sắt. Qua thực nghiệm, các chuyên gia chứng minh rằng, nước dãi ốc sên có khả năng giữ ẩm, thúc đẩy quá trình hồi phục tự nhiên của da, kích thích da tái tạo, hòa tan tế bào chết và sản xuất kháng sinh chống nhiễm trùng.

Ứng dụng kết quả trên, các xí nghiệp mỹ phẩm sử dụng thứ nước dãi này để làm kem dưỡng da, điều trị mụn trứng cá và tẩy da chết.

Kinh hoang voi nhung cach lam dep tu tinh trung - Anh 3

Những thảm họa thẩm mỹ kinh điển nhất của các hotgirl
Khuôn mặt dị dạng, cứng đờ, làn da xấu xí... là các hậu quả mà nhiều cô gái Trung Quốc đang phải gánh chịu vì thẩm mỹ.