Thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ ngôi nhà 3 tầng, người dân đã báo cho cơ quan chức năng...

Theo thông tin ban đầu khoảng 18h30 tối ngày 16/11, nhiều người dân sinh sống quanh ngôi nhà 3 tầng số 118 phố Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra xung quanh ngôi nhà; đồng thời thấy ngôi nhà trên luôn trong tình trạng đóng kín cửa nên đã báo công an phường đến kiểm tra.

Nhận được tin báo, công an phường Khương Thượng lập tức có mặt, phá khóa thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy. Được biết, nạn nhân tên T. (SN 1980), là chủ của căn nhà nói trên.

Kinh hoang: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy trong ngoi nha 3 tang - Anh 1

Người dân hiếu kỳ tập trung quanh ngôi nhà

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để tìm ra nguyên nhân; đồng thời thông báo cho người thân của nạn nhân.

Theo lời một người hàng xóm tại đây cho biết “Suốt mấy ngày hôm nay, mọi người đều ngửi thấy mùi hôi thối bay ra từ ngôi nhà. Nhưng không ai nghĩ có người chết, họ chỉ nghĩ có con vật nào đó chết dưới cống, rãnh. Bởi ngôi nhà này thường xuyên đóng kín cửa, chỉ khi mùi bốc lên quá nồng nặc thì người dân ở đây mới trình báo công an”.

Cũng theo người dân thì nạn nhân là một người nghiện ma túy nặng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được CQCA điều tra, làm rõ.

Phong Linh (TH)/Khoevadep