Đêm qua, Cris Ronaldo đã “nổ súng” trở lại với cú đúp vào Atletico Madrid, nhưng bên cạnh đó, ngôi sao này cũng để lại ấn tượng xấu tại Vicente Calderon…

Chỉ trong vòng 15 phút đầu trận đấu với Atletico rạng sáng nay, Real Madrid đã được hưởng liên tiếp 2 quả phạt đền và Cris Ronaldo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để đưa Los Blanco dẫn trước với tổng tỉ số sau 2 lượt trận lên đến 5-0, Real coi như nắm chắc chiếc vé vào chơi trận chung kết Copa de Rey mùa này.

Tuy vậy, với tính chất của một trận derby, va chạm giữa 2 đội vẫn tiếp tục xảy ra trong phần còn lại của trận đấu, trong đó có một pha tranh chấp đặc biệt nguy hiểm.

Xuất phát từ cú phá bóng của đồng đội, Cris Ronaldo đã lao lên và bật mạnh đánh đầu. Nhưng thay vì đánh đầu trúng bóng, ngôi sao của Real Madrid lại húc thẳng vào người hậu vệ Javier Manquillo của Atletico.

Cú va chạm quá mạnh khiến Manguillo mất thăng bằng và ngã cắm đầu xuống đất, tạo ra một cảnh tưởng hãi hùng cho những người quan sát. Trọng tài ngay lập tức tặng cho Ronaldo 1 chiếc thẻ vàng vì pha tranh chấp quá đà này, trong khi hậu vệ 19 tuổi của Atletico phải rời sân bằng cáng ngay sau đó và được đưa thẳng đến bệnh viện để cấp cứu.