Khi mở cửa cuốn nhà nghỉ, một nam nhân viên bị đối tượng dùng súng bắn nhiều phát vào người và tử vong ngay sau đó.

Theo một số nhân chứng, khoảng 1h sáng nay (27/10), khi mọi người đang ngủ thì thấy có 4 tiếng súng rất to vang lên ở khu vực nhà nghỉ N.C. nằm sâu trong ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Thấy tiếng động, mọi người liền chạy ra khu vực phát ra tiếng nổ, thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên là L. (SN 1996, quê ở Điện Biên) bị bắn nằm gục trên vũng máu. Khi kiểm tra thì nạn nhân này đã tử vong.

Kinh hoang nam nhan vien nha nghi bi ban chet khi dang mo cua - Anh 1

Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Cũng theo một số nhân chứng ở đây, vào thời điểm trên, có 3 người đi trên xe ô tô vào gọi cửa nhà nghỉ N.C. Sau đó, nhân viên L. đã điều khiển cho cửa cuốn mở ra thì các đối tượng ở ngoài bất ngờ dùng súng bắn vào bên trong.

Trao đổi với PV, một Phó công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Kinh hoang nam nhan vien nha nghi bi ban chet khi dang mo cua - Anh 2

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Vị này cũng cho biết, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Duy Khương