Có những khoảnh khắc, cá sấu khổng lồ trông giống hệt như hậu duệ khát máu của khủng long bạo chúa, khiến con người kinh khiếp.

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 1

Từ trước đến nay, cá sấu khổng lồ luôn là một trong những thủy quái gây ám ảnh nhất mọi thời đại. Với tính tình tàn bạo, máu lạnh, sẵn sàng ăn thịt đồng loại yếu hơn khi đói bụng, cá sấu thực sự khiến người ta căm ghét, ghê sợ. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 2

Khi đã no bụng, cá sấu có thói quen quăng quật con mồi như món đồ chơi trước khi giết chết hẳn con mồi. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 3

Khi đói, cá sấu chỉ cần vài giây để xé toạc cơ thể con mồi và nuốt chửng những tảng thịt to vào bụng. Có những khoảnh khắc cá sấu giống hệt hậu duệ của loài khủng long bạo chúa, tàn bạo, hung dữ và đáng sợ như tử thần. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 4

Cá sấu không có khái niệm tình thân, không có khái niệm tình bạn, đồng loại. Khi động đến quyền lợi, chúng sẵn sàng tử chiến với nhau và kẻ thua chắc chắn sẽ phải chịu số phận làm thức ăn cho kẻ thắng. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 5

Đôi khi chúng cũng ỉ đông hiếp yếu, kéo bầy đàn để gây sức ép buộc chính đồng loại của mình phải chia sẻ thức ăn. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 6

Trong thực tổ tiên của loài cá sấu được cho là một trong những sinh vật thống trị Trái đất trong thời tiền sử. Ngay cả khủng long bạo chúa cũng phải nghe ngại loài động vật được cho là tổ tiên của loài cá sấu. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 7

Ở dưới những con sông rộng uốn khúc trong những khu rừng rậm rạp, tổ tiên của loài cá sấu không có kẻ thù tự nhiên, chúng chính là bá chủ khu vực mình sinh sống. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 8

Hiện tại, loài cá sấu đã nhỏ gọn hơn rất nhiều so với tổ tiên chúng nhưng vẫn gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người với chiều dài có thể lên tới 4m, nặng vài trăm kilogam. (Nguồn Sina)

Kinh hoang hinh anh nhu khung long bao chua cua ca sau - Anh 9

Trong ảnh là sinh vật có tên Carnufex carolinensis hay còn gọi là "Đồ tể Carolina", sinh vật được coi là cá sấu cổ đại. (Nguồn Sina)