Giảm cân nhờ phương pháp phẫu thuật dạ dày, bà mẹ nước Anh đã gặp phải vấn đề thẩm mỹ khi da chảy bèo nhèo.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 1

Cô Celia Shroder, 32 tuổi đến từ Colorado, Mỹ đã phải lựa chọn thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng Tummy Tuck bởi sau khi trải qua thủ tục phẫu thuật dạ dày giảm cân, cơ thể cô trở nên bầy nhầy và không còn hình dáng.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 2

Trước đó, cô nặng hơn 171 kg, suốt thời niên thiếu, cô chỉ nhận được những lời chọc ghẹo, khinh miệt và phỉ báng, con gái của cô luôn chịu sự miệt thị của bạn bè cùng lứa. Cuộc sống của một người béo phì thật sự khó khăn, không chỉ là vấn đề đi lại. Cô làm gì cũng phải gấp đôi gấp ba người thường, từ ăn uống cho đến quần áo và không gian sống.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 3

Celina đã quyết định giảm cân bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng chẳng có tác dụng. Cuối cùng cô quyết định phải nhờ đến phương pháp giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày để con gái cô không phải chịu cái nhìn dè bỉu khi có mẹ là một người béo phì.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 4

Mục tiêu của phương pháp này là hạn chế lượng thức ăn vào dạ dày và ngăn chặn sự hấp thu của cơ thể đối với các chất dinh dưỡng, từ đó làm cho cơ thể giảm trọng lượng. Ảnh: Alobacsy.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 5

Sau khi phẫu thuật hút mỡ đến gần 102 kg thì cơ thể cô đã gọn lại, tuy nhiên vùng bụng và chân chẳng khác gì “một ngọn nến đang tan chảy”.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 6

Rất may là 3 tháng trước đây, cô Celina đã tiếp tục phẫu thuật để làm cho lớp da bèo nhèo phẳng phiu. Cuộc phẫu thuật tốn khá nhiều chi phí nhưng đem lại cho cô niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Kinh hoang co the beo nheo sau phau thuat da day giam can - Anh 7

Lần đầu tiên trong đời, cô tự tin nhìn ngắm cơ thể chính mình trong gương, cô tự tin bước ra ngoài, đi chơi cùng gia đình mình mà chẳng lo ngại gì cả.