Bồn tắm thế chỗ toilet, rác thải thì chất thành núi cao 1m trong căn nhà kinh dị này.

Mới đây, hình ảnh một ngôi nhà “ghê rợn” ở Tow Law, County Durham được tiết lộ gây xôn xao cộng đồng mạng. Chất thải con người bị bôi đầy trên những bức tường. Túi rác vứt vương vãi trên sàn nhà, chật kín lối đi. Kinh dị hơn nữa, bồn tắm còn được dùng làm toilet với đầy nước đen xì tắc ứ bởi một chiếc trực thăng đồ chơi chắn lỗ thoát nước, bốc mùi ở bên trong. Thậm chí, người ta còn tìm thấy phân người ở trong các ngăn kéo dưới giường của một đứa trẻ. Rác thải chất thành đống cao 1m trong sân vườn.

Kinh hoang chuyen dung bon tam lam toilet tai can nha ban nhat the gioi - Anh 1

Bồn tắm bị biến thành toilet kinh dị.

Kinh hoang chuyen dung bon tam lam toilet tai can nha ban nhat the gioi - Anh 2

Không chỗ nào trong nào là không có rác.

Kinh hoang chuyen dung bon tam lam toilet tai can nha ban nhat the gioi - Anh 3

Phân còn tìm thấy ở trong tủ kéo dưới giường như thế này.

Người chủ cũ của căn nhà, ông Neil Carpenter, 33 tuổi, đã suýt ngất khi chứng kiến cảnh tan hoang bẩn thỉu của căn nhà cũng như mùi hôi thối sau khi cho thuê 18 tháng. Căn nhà bị bỏ lại trong điều kiện quá mức bẩn thỉu . Cả gia đình ông Neil đã có một tổng vệ sinh, buộc phải thay toàn bộ thảm, sơn lại tường, mua lại tất cả dụng cụ gia đình và phòng tắm. Tất cả chi phí đã ngốn hết gần 2000 bảng, tương đương hơn 55 triệu đồng.

Neil kể lại rằng ông luôn luôn nhận được tiền thuê nhà hằng tháng đúng thời hạn mà không hề có bất kì khiếu nại nào từ người thuê nhà trước đó. Ông nói: “Căn nhà bốc mùi như chứa xác chết vậy. Tôi nghĩ đó là từ chính xác nhất để miêu tả tình trạng căn nhà lúc này.”

Kinh hoang chuyen dung bon tam lam toilet tai can nha ban nhat the gioi - Anh 4

Dường như mọi cm trong căn nhà đều ngập ngụa trong rác rưởi.

Kinh hoang chuyen dung bon tam lam toilet tai can nha ban nhat the gioi - Anh 5

Kể cả tủ cũng được "tận dụng" để chứa núi rác vô bờ bến này.

Quá tức giận, Neil đã tìm hiểu nguyên nhân khiến cho căn nhà trở nên kinh tởm như vậy. Ông nhận ra rằng người thuê nhà gần đây nhất, gồm một bà mẹ đơn thân và 2 đứa con nhỏ, đã dời đi từ tận tháng 5 năm ngoái. Neil nói rằng ông không có ý định kiện họ vì tội phá hoại tài sản, nhưng vẫn cảm thấy thật sự quá khó tin với những gì đã được chứng kiến.

Nguồn: Mirror.co.uk