Mới đây, tại một trung tâm thương mại ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến những người chứng kiến được một phen rụng rời chân tay.

Theo Khám phá đã đưa tin trước đó, vào khoảng 16h chiều ngày 6/11 (theo giờ địa phương), một người bà và cô cháu gái khoảng 3 tuổi cháu bước vào trung tâm thương mại.

Khi bước vào trung tâm thương mại, bà nội vội vàng đi trước và cháu gái 3 tuổi chạy theo phía sau. Nhưng khi đi ngang cánh cửa, bé gái đã chạm nhẹ vào cửa kính. Bất ngờ cửa kính rời ra và đổ ập lên người cháu bé.

Kinh hoang chung kien cua kinh trung tam thuong mai de bep be gai 3 - Anh 1

Kinh hoang chung kien cua kinh trung tam thuong mai de bep be gai 3 - Anh 2

Do tai nạn diễn ra quá bất ngờ với cháu của mình nên người bà này đã không kịp phản ứng.

Do tai nạn diễn ra quá bất ngờ với cháu của mình nên người bà này đã không kịp phản ứng. Còn những người chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng trên cũng phải hét lên hoảng hốt.

Sau khi bị tấm kính đổ ập lên người, bé gái 3 tuổi đã bị ngất xỉu tại hiện trường. Nhanh chóng sau đó, bé gái đã được những người xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời.

Do cánh cửa nặng khiến hộp sọ bé gái bị nứt. Ngoài ra, bé cũng bị gãy xương ở một vài vùng trên cơ thể và có thể bị sang chấn tâm lý, rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, khoảng 17h30 cùng ngày, bé gái đã tỉnh lại và vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Hà (tổng hợp)