Một người đàn ông Ấn Độ sau khi gặp vấn đề về sức khỏe đã bị vợ giam giữ trong phòng trong suốt hai năm. Khi được giải cứu, ông đã tiết lộ những điều kinh khủng mà vợ đã làm với ông.

Hugh Dickinson 71 tuổi chỉ nặng hơn 45kg sau khi được giải cứu, đã nói với chính quyền địa phương rằng vợ ông đã giấu thuốc của ông và đặt cho ông dịch vụ cung cấp đồ ăn cho người tàn tật, cùng với một lon Pepsi.

Kinh hoang ba vo mau lanh giam giu chong trong phong suot hai nam - Anh 1

Giờ người vợ của ông, Darlene Dickinson 69 tuổi đã bị ra tòa.

Lisa Tiedemann – một người hàng xóm đã thông báo với cảnh sát. Cô nói cô cảm thấy lo lắng khi không nhìn thấy ông Hugh hàng tháng trời.

Vào một ngày trong tháng năm, Tiedemann đã đợi đến lúc Dickinson rời đi rồi vào nhà để tìm ông Hugh. Tiedenmann nói: “Khi tôi hỏi về ông ấy, bà ấy (Dickinson) đã rất cảnh giác. Tôi vào nhà bằng cửa sổ phòng ngủ. Ông ấy đang mặc một chiếc áo phông đầy bụi bẩn, quấn tã, xung quanh đầy phân. Đó là một hoàn cảnh tồi tệ. Đó là cảnh tượng kinh khủng nhất tôi từng chứng kiến…”

Công tố viên nói Dickinson đã giam giữ Hugh – người từng bị đột quỵ vào năm 2000 – trong phòng ngủ trong vòng hai năm.

Ông nói với cảnh sát rằng một chân của ông đã bị cắt bỏ vì bị nhiễm trùng nghiêm trọng vào ba năm trước. Ông nói Darlene đã từ chối sát trùng vết thương cho ông và nó dần trở nên tồi tệ hơn.

Công tố viên hạt Johnson - Shaina Carmichael nói: “Phòng ông ấy bị bao phủ bởi rác thải và đồ ăn ôi thiu, cả phân nữa. ông ấy cực kì gầy yếu, suy dinh dưỡng và cần được chăm sóc”.

Dickinson sẽ phải đối mặt với bản án ba năm tù giam nếu chính thức bị kết án.

Chồng bà ta giờ đang sống với con trai. Ông đã lên thêm được gần 14kg và tình trạng sức khỏe đang dần cải thiện.

Mai Vũ