(Khám phá) - Nếu ăn hết 20 con bọ cạp, 5 con đuông dừa sống khách hàng sẽ nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Đó là cuộc thi độc đáo được một nhà hàng tại TPHCM. Cụ thể, người tham gia cuộc thi từ 18 tuổi trở lên, phải có người giám hộ nếu dưới 18 tuổi. Theo luật chơi đề ra, trong vòng 5 phút, nếu người dự thi ăn hết 20 con bọ cạp chiên giòn, 5 con đuông dừa còn sống sẽ được nhà hàng 500.000 đồng và phiếu quà tặng ăn côn trùng trị giá 500.000 đồng. trong trường hợp không hoàn thành thử thách trên, người dự thi phải đóng 250.000 đồng gọi là phí dự thi.

Kinh hai man an bo cap song gianh 1 trieu dong - Anh 1

Một thí sinh tham gia cuộc thi.

Anh Phạm Hữu Nhật (quận 12) có mặt tại nhà hàng trên để tham gia cuộc thi tối 9/3. Tại đây anh được nhân viên nhà hàng đưa cho bản cam kết trong đó nêu rõ: Trường hợp người dự thi cảm thấy sức khỏe không tốt có thể ngừng thi, mọi sự cố về sức khỏe nhà hàng không chịu trách nhiệm và yêu cầu anh ký cam kết.

Khi nhân viên để đĩa bọ cạp, chén đuông dừa đang ngọ ngậy trước mặt, anh Nhật thấy sợ muốn bỏ cuộc. Nhân viên nhà hàng đã tới động viên anh thi tiếp.

Khi đồng hồi tính giờ bắt đầu bấm, anh Nhật nhanh chóng đưa vào miệng những con đuông dừa. Chỉ trong 30 giây là hết sạch rồi chuyển sang giải quyết món bò cạp chiên mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Anh Nhật là người thứ 10 thắng cuộc trong số 100 người tham gia cuộc thi diễn ra.

Anh Phạm Quang Minh, chủ nhà hàng cho biết: Cuộc thi kéo dài từ ngày 1-3 đến 31-3. Mỗi con đuông dừa có giá 20.000 đồng, bò cạp chiên giá 10.000 đồng, như vậy khi tham gia thử thách khách ăn 20 con, giá nguyên liệu lên đến 250.000 đồng. Khách thua chỉ bỏ 250.000 đồng, nhà hàng phải bù lỗ. Với khoảng tiền này, thay vì dùng làm Maketing, PR thì dùng khuyến mãi cho khách hàng”, anh Minh nói.

Kinh hai man an bo cap song gianh 1 trieu dong - Anh 2

Khóc thét với những món súp, sinh tố kinh dị nhất thế giới
Sinh tố ếch sống, cocktail nhau thai, súp bọ cạp... là những món ăn kinh dị nhất thế giới, không phải ai cũng dám thưởng thức.