Những tấm ảnh dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, linh hồn đang tồn tại chung quanh chúng ta.

Bức ảnh này được chụp ở Corroboree Rock, Australia vào năm 1959. Nhìn vào bức ảnh, ai cũng dễ dàng phát hiện ra có một người phụ nữ đang lang thang trong rừng và nhìn vào phía xa xăm.

Một người dân ở thành phố Quezon (Philippines) đã ghi lại hình ảnh này vào ban đêm. Người đó nói, họ nhìn thấy một người phụ nữ với mái tóc dài, gương mặt đầy máu đang đứng ở giữa con đường.

Người phụ nữ trong ảnh đã đến thăm Fleet Air Arm Centre ở Somerset (Mỹ) vào năm 1957. Bà kể, khi bước vào chiếc trực thăng cổ để chụp ảnh, bà cảm thấy một luồng không khí rất lạnh lẽo dù đó là ngày nắng nóng. Người phụ nữ này cũng kiên quyết khẳng định chỉ có mỗi mình bà ngồi lên chiếc trực thăng. Vậy, ai đang ngồi cạnh bà ấy trên ảnh?

Chloe là một nô lệ ở St Francisville. Sau khi bắt được cô đang rình mò chuyện riêng tư, ông chủ đã trừng phạt cô bằng cách cắt đi đôi tai. Quá tức giận, Chloe đã làm một cái bánh kem có độc đề hòng thuốc chết ông chủ. Nhưng không may, người chết lại là bà vợ và cô con gái nhỏ.

Khi mọi chuyện bại lộ, Chloe bỏ chạy nhưng cô bị bắt lại và hành hình. Câu chuyện ấy trôi qua đã lâu nhưng cho đến bây giờ, Chloe vẫn quanh quẩn trong ngôi nhà để nghe những người tham quan nói chuyện.

Bức ảnh ma này được chụp vào tháng 2.2002 tại một cửa hàng ở địa phương. Sau sự xuất hiện của nó, cửa hàng này càng trở nên đông đúc.

Đừng bỏ lỡ cánh tay bạn đang thấy trên chiếc tủ.

Bóng ma màu hồng được phát hiện bởi tay săn ma chuyên nghiệp, Guy Winters.

Bức ảnh này được chụp trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ. Con ma trong ảnh là một người lính đã hy sinh trong cuộc chiến đó.

Ông Peter Berthelot và vợ đến thăm nhà thờ Worstead ở Norfolk vào năm 1975. Khi ông lấy máy ảnh ra và chụp cảnh vợ mình đang cầu nguyện, ông chợt phát hiện ra bà vợ không chỉ ngồi một mình.

Trong bức ảnh, ông Robert A. Ferguson, tác giả của Psychic Telemetry, đang diễn thuyết ở một buổi nói chuyện tại Los Angeles vào ngày 16.11.1968. Đứng sau ông là người anh đã mất năm 1944 trong thế chiến thứ hai, Walter.

Bà Andrews chụp lại bức ảnh này khi đến thăm mộ cô con gái tại một nghĩa trang ở Australia vào những năm 1940. Joyce mất trước khi em tròn 17 tuổi. Khi về nhà và xem lại ảnh, bà Andrews choáng váng phát hiện ra một bóng ma trẻ con đang ngồi trên ngôi mộ.

Bẵng đi rất lâu, năm 1990, một chuyên gia nghiên cứu quay trở lại ngôi mộ đó và ông phát hiện ra bên cạnh mộ của Joyce có hai em bé đã bị chôn vùi rất lâu rồi.

Bức ảnh này được chụp trước khi một bệnh nhân trút hơi thở cuối cùng.

Hai người đàn ông trông coi công trường phát hiện ra họ không đơn độc khi nhìn thấy một người đàn ông đứng trên ban công tầng ba. Đây có lẽ là một bệnh nhân đã chết của bệnh viện cũ kỹ này.

Dori (D)